SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Đừng bỏ lỡ đôi sneakers “đỉnh” nhất được phát hành vào tuần này

adidas, Nike, Air Jordan, Diadora, Vans,… đó là những cái tên bạn khó có thể bỏ qua những phát hành trong tuần này đây. Chuẩn bị bước vào cuối mùa xuân hè và mùa thu đông của năm 2018 sắp bắt đầu, những sản phẩm và phối màu đang được đầu tư mạnh tay hơn từ các thương hiệu kể trên. Ngoài ra những phiên bản hợp tác giữa các hãng cũng cực kỳ đáng chú ý. Tuần này, nếu bạn đã có dự định cho túi tiền của mình, thì chắc chắn không thể bỏ qua một trong những phát hành nổi bật nhất sau đây:

Nike Air Jordan 2 Deconstructed Pack

Đôi sneakers của Air Jordan lần này có hai phối màu đẹp mắt bao gồm:  “Mint Foam” và “Bordeaux”. Thiết kế mang phong cách lượt giản đi rất nhiều các chi tiết để tạo ra một sản phẩm lifestyle cực kỳ ổn và giá cũng cực kỳ hợp lý.


Ngày ra mắt: 24 tháng 5
Giá bán:
160 USD
Địa chỉ: ONENESS và Titolo

Nike SB Dunk Low Pro “Wheat”

Nếu bạn là một fan cứng của SB Dunk, đây có lẽ là phối màu khá ổn để có thể sở hữu trong tủ giày của bạn. Bên cạnh đó, việc bán tại một vài cửa hàng được lựa chọn của Nike cũng như trên app thì chắc chắn số lượng không phải quá lớn đâu. Thử cơ hội xem nào vì giá cả cũng rất ổn đấy chứ.

Ngày ra mắt: 25 tháng 5
Giá bán:
100 USD
Địa chỉ:
SNKRS app, và các cửa hàng được lựa chọn bởi Nike

NikeLab ACG 07 KMTR Pack

Một đôi sneakers mang theo một công nghệ được đầu tư bởi NikeLab. Đây chắc chắn là một trải nghiệm khác biệt so với lại những đôi sneakers khác mà bạn từng mang. Mức độ khác biệt cũng như bạn sẽ tự hào khi mang đôi sneakers này trên chân sẽ thật sự làm nên điều thú vị cho mùa hè này. ACG còn có công năng đi trong mọi điều kiện thời tiết đây. Đừng bỏ lỡ dù cho giá của nó cũng không phải rẻ.


Ngày ra mắt: 25 tháng 5
Giá bán:
150 USD
Địa chỉ: 
NikeLab và online

Nike Air Uptempo “Triple White” Pack

Nếu bạn không thể sở hữu đôi Nike Uptempo x Supreme, thì đây có lẽ là cơ hội cho bạn với phối màu Triple White cực đẹp. Không dễ bảo quản, nhưng chắc chắn nếu bạn có niềm đam mê với sản phẩm có nguồn gốc từ Bóng rổ này và thật sự yêu mến di sản này thì chắc chắn đừng nên bỏ qua


Ngày ra mắt: ngày 26 tháng 5
Giá bán:
160 USD
Địa chỉ: 
SNKRS app, Nike retailers và nike.com

OVERKILL x adidas Consortium EQT Support “Coat of Arms” Pack

EQT là một đôi sneakers được adidas đầu tư trong vòng 1 năm trở lại đây, công nghệ Boost cũng như chất liệu trên đôi collab này rất tốt. Bạn nên tìm hiểu một trong 2 đôi và nếu có cơ hội thì nên sở hữu ngay. Có thể mức giá resell cũng sẽ đủ cao để hấp dẫn bạn bỏ tiền ra đấy.


Ngày ra mắt: 27 tháng 5
Giá bán:
165 USD (EQT Support ADV), 200 USD (EQT Support Future)
Địa chỉ:  
Các cửa hàng Consortium

Avenue x adidas Consortium EQT Support 93/16 Pack

Nếu bạn mê công nghệ Boost, bạn mê chất liệu upper bằng da, thì đây hẳn là một đôi sneakers bạn không nên bỏ qua. Rất đáng giá bởi mức độ đầu tư concept tốt cũng như chất liệu được sử dụng trên phiên bản collab này. Phối màu “Tan” rất đáng sở hữu đấy.


Ngày ra mắt: ngày 27 tháng 5
Giá bán:
200 USD
Địa chỉ: 
Avenue

Titolo x Diadora Intrepid “Five Almond”

Một phiên bản collab tuyệt vời cho một mùa hè của bạn. 5 phối màu pastel cực đẹp cũng như thương hiệu chất lượng đến từ Italy. Bạn đừng nên bỏ qua vì mức giá, chất lượng cũng như phối màu của Diadora và Titolo lần này.


Ngày ra mắt: ngày 27 tháng 5
Giá bán:
207 USD
Địa chỉ: 
Titolo Bern, Zurich và Basel. Có cả bán online nữa các bạn nhé.

Vault by Vans “Jungle Jacquard” Pack

Họa tiết hoa cùng với những vật liệu sử dụng trên bộ sản phẩm Vans lần này sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú đây. Thật sự nếu bạn đã sở hữu một đôi Vans cơ bản Classic, thì đã đến lúc làm cho tủ giày trông mới lạ hơn với Jungle Jacquard rồi đấy.


Ngày ra mắt: ngày 27 tháng 5
Giá bán: 
77 USD (Authentic), 103 USD (Old Skool and Sk8-Hi)
Địa chỉ:
cửa hàng bán lẻ của Vans được lựa chọn

Nike Air Jordan 11 Low “Baron”

Nếu bạn đang có một kế hoạch mời crush của mình đi tiệc hoặc hình như đang là mùa chia tay của những người bạn cuối cấp. Đây hẳn là một đôi giày xứng đáng cho những dịp đặc biệt đấy.


Ngày ra mắt: ngày 27 tháng 5
Giá bán: 175 USD
Địa chỉ: 
cửa hàng bán lẻ Nike, Nike App và Nike.com

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.