SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Đừng sợ đường trơn vì đã có Converse Chuck Taylor All Star Tekoa

Đúng như dự đoán của SNKR Việt Nam rằng Converse vẫn chưa dừng tay khi liên tục tung ra hàng loạt sản phẩm mới của mình. Hôm nay, lại thêm một tin đặc biệt nữa đến với toàn thể người hâm mộ rằng mùa Đông năm nay, Converse đã ra mắt một mẫu thiết kế mới toanh với dòng Chuck Taylor All Star Tekoa – dòng giày cổ cao bền bỉ dành riêng cho mùa Đông. Đôi giày được thời tiết hóa này đã được thiết kế với mục đích giữu ấm cho đôi chân của chúng ta thông qua thiết kế lace-up boot và tính năng của lớp cao su bao bọc upper.

converse-debuts-the-chuck-taylor-all-star-tekoa-1

Hơn nữa, bên trong của đôi giày được bao bọc thêm một lớp vải trông như chiếc vớ cao cổ. Đặc biệt, những chi tiết như miếng vải đệm ở lưỡi gà, lỗ xỏ giày kim loại màu bạc và đế ngoài được thời tiết hóa, tức là có khả năng bám đất, không bị trượt khi đi dưới tuyết, đã tạo nên nét đặc trưng cho Chuck Taylor All Star Tekoa. So với những dòng giày khác cùng thương hiệu, đây là dòng mới nhất của Converse với hy vọng đạt được sự hài lòng của người hâm mộ khi mang chúng vào thời tiết lạnh và đường trơn,dể trượt chân.

converse-debuts-the-chuck-taylor-all-star-tekoa-3

Dòng Chuck Taylor All Star Tekoa sẽ được ra mắt với 2 phối màu, bao gồm một đôi được phối màu nâu nhạt và đen, đôi còn lại được thì phối theo all-black. Bộ sản phẩm đã được phát hành vào ngày hôm qua (28/10) tại những cửa hàng bán lẻ và trực tuyến của Converse với giá $100.

converse-debuts-the-chuck-taylor-all-star-tekoa-4

Bình luận
Instagram