SNKRVN

Kiến thức

“Đứng tim” trước Top 25 đôi sneakers đắt tiền nhất mọi thời đại (P.2)

Nối tiếp kỳ trước với bảng xếp hạng những đôi đắt tiền do List25 bình chọn, SNKRVN sẽ giới thiệu đến các bạn những “siêu phẩm” hot không kém từng khiến cộng đồng giày xôn xao một thời. Nếu như kỳ trước có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu khác nhau, thì các tên tuổi sắp xuất hiện sẽ hoàn toàn ngược lại. Nếu nghĩ đến thương hiệu luôn có mặt trong tất cả các bảng xếp hạng trước giờ của SNKRVN, bạn sẽ nghĩ đến ai? Chắc chắn những sneakerheads lâu năm sẽ trả lời ngay lập tức câu hỏi này. Tuy nhiên, đối với những bạn chỉ mới gia nhập “nền văn hoá dưới mặt đất” này, hãy cùng xem danh sách bên dưới và tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

14. V (SE)

Đôi giày đứng vị trí thứ 14 trong danh sách này là một đại diện đến từ nhà . Được thiết kế vào năm 1990, đôi giày là thành quả do chính tay Michael Jordan sáng tạo nên. Phiên bản gợi nhớ đến những phi công đã chiến đấu anh dũng trong chiến tranh thế giới thứ hai. Với sự khan hiếm trong số lượng, đôi này nghiễm nhiên có giá bán hiện tại không hề rẻ.

13. 12 DB Dozen

Nằm trong BST Doernbecher Freestyle, 12 được phát hành với số lượng cực kỳ đạc biệt. Chỉ 12 đôi duy nhất trên toàn thế giới. Với số lượng khan hiếm như thế nên khi ra mắt chính thức, phiên bản này chỉ được bán trên các sàn đấu giá với mức trung bình khoảng 11,000 USD cho một đôi.

12. Blackout

Tương tự như phiên bản Air Jordan 12 bên trên, Blackout cũng có giá thành vô cùng đắt đỏ. AJ11 Blackout lần đầu tiên xuất hiện trên eBay và được bán đấu giá trên website này. Cuối phiên đấu giá, đôi giày được bán đến hơn 11,267 USD. Một mức giá không tưởng cho một phiên bản sample.

11. Pro SB Flom

Tạm rời xa các phiên bản Air Jordan. Chúng ta sẽ đến với một phiên bản classic khác của – đôi Dunk High Pro SB Flom. Đôi giày chỉ được phát hành duy nhất 24 đôi. Và một trong số những người sở hữu được phiên bản hiếm có này đã đấu giá chúng trên eBay. Mức lợi nhuận thu về chắc chắn khiến chủ nhân hài lòng với mức giá hơn 12,500 USD. Những ai muốn chiêm ngưỡng trực tiếp vẻ đẹp của đôi sneakers này có thể cân nhắc mức giá trên đấy.

10. Back to the Future (2011)

9. Undefeated

Đối với những fan hâm mộ của , không ai mà không biết đến phiên bản đình đám x UNDEFEATED. SNKRVN đoán rằng ai cũng sẽ quen với phiên bản màu xanh khaki. Và hầu như chẳng ai biết đến phiên bản màu trắng này. Dĩ nhiên, một phần cũng bởi vì chúng chỉ là bản sample. Tuy nhiên, một tài khoản mạng đã đăng bán đấu giá đôi giày này trên eBay và thu về hơn 15,000 USD. Một số tin đồn cho rằng, phiên bản này còn được trang bị cả chất liệu chống đạn.

8. OVO

Lại thêm một đại diện đến từ – đôi OVO. Một fan bóng rổ may mắn đã được tặng đôi giày này. Sau đó không lâu, fan hâm mộ này đã bán chúng với mức giá 20,000 USD. Một mức giá hoàn toàn xứng đáng cho đôi giày giới hạn tặng riêng cho fan thế này.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.