SNKRVN

DVRK
Tin tức

DVRK “ESSENTIAL” – Vượt qua những giới hạn ban đầu

“ESSENTIAL IS THE KEY!” – Sau một khoảng thời gian “im lặng”, DVRK đã tung ra bộ sưu tập Spring/Summer mang tên “ESSENTIAL” . Đúng như cái tên collection mà DVRK mang lại, “ESSENTIAL” cung cấp gần như là “ĐẦY ĐỦ” những items “CẦN THIẾT” nhất cho người sử dụng, từ tee, sweater, coach jacket, sweet pants và shorts. “ESSENTIAL” là collection đã được DVRK đầu tư nhiều về hình ảnh, chất lượng và hơn hết muốn thay đổi cách nhìn của những người đã “quá quen” với hình ảnh DVRK với 3 tones màu chủ đạo trắng, đỏ và đen.


Bộ sưu tập mới của DVRK bám chặt xuyên suốt với cái tên “ESSENTIAL” trong whole collections. Như đã nói trước “ESSENTIAL” cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn gần như là “ĐẦY ĐỦ” – “ When you come to DVRK, you do not need to go anywhere to buy another stuff”. Với số lượng items trong main collection lên tới hơn 20 sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể mix and match để có một outfit “hoàn hảo” chỉ với DVRK.

Màu Sắc, cũng là một phần trong “ESSENTIAL”, DVRK vốn được “đo ni đóng giày” với 3 màu thiên về trắng đỏ đen. Thì trong collection “ESSENTIAL”, màu sắc để bạn có thể “free your mind” to “pick and buy” là rất nhiều. Những gam màu cơ bản – “ESSENTIAL” – đỏ, trắng, xanh lá, vàng.. được phân phối đều tới các sản phẩm, đồng thời những màu pastel đang được “ưa chuộng” – hồng phấn, vàng chanh.. cũng được DVRK triệt để ứng dụng trong sản phẩm đợt này của mình.


“ESSENTIAL” main design trên những sản phẩm cũng xoay quanh với cái tên của BST. Không cần quá cầu kì, quá nhiều hoạ tiết, mọi thứ đều chỉ dừng ở mức “Đủ” – “Essential” để khách hang sẽ tự dễ dàng phối đồ theo style riêng của bản thân. Tuy vậy, việc thiết kế đơn giản nhưng không hề trùng lặp. Một mini-concept xung quanh launh-pad game truyền thống với controller được cách điệu hoá thành logo DVRK, mặt sau là khái niệm của Gamepad. Hay với Coach Jacket, với design high-end và graphic biểu trưng, “SIMPLE BUT NOT SIMPLE” – đó là điều DVRK hướng tới. Concept hình ảnh lần này được thực hiện tại Los Angeles và quả là một niềm tự hào cho một thương hiệu thời trang đường phố của Việt nam lại có cơ hội được hợp tác chung với DHL – một trong những nhà phân phối và chuyển phát lớn nhất hành tinh. Cái tên DVRK đã “hiên ngang” show up trên 1 trong những billboard lớn nhất của highway LA. Vậy còn gì mà không đếm ngược tới ngày 20/05/2018 để cop những items thuộc “ESSENTIAL” collection – DVRK chứ?

Ngày release
Online
10AM (ICT)
Ngày 13/5/2018
Instore
10:00AM ( ICT ) 20/5/2018

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN