SNKRVN

DVRK
Tin tức

DVRK “ESSENTIAL” – Vượt qua những giới hạn ban đầu

“ESSENTIAL IS THE KEY!” – Sau một khoảng thời gian “im lặng”, DVRK đã tung ra bộ sưu tập Spring/Summer mang tên “ESSENTIAL” . Đúng như cái tên collection mà mang lại, “ESSENTIAL” cung cấp gần như là “ĐẦY ĐỦ” những items “CẦN THIẾT” nhất cho người sử dụng, từ tee, sweater, coach jacket, sweet pants và shorts. “ESSENTIAL” là collection đã được đầu tư nhiều về hình ảnh, chất lượng và hơn hết muốn thay đổi cách nhìn của những người đã “quá quen” với hình ảnh với 3 tones màu chủ đạo trắng, đỏ và đen.


Bộ sưu tập mới của bám chặt xuyên suốt với cái tên “ESSENTIAL” trong whole collections. Như đã nói trước “ESSENTIAL” cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn gần như là “ĐẦY ĐỦ” – “ When you come to , you do not need to go anywhere to buy another stuff”. Với số lượng items trong main collection lên tới hơn 20 sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể mix and match để có một outfit “hoàn hảo” chỉ với .

Màu Sắc, cũng là một phần trong “ESSENTIAL”, vốn được “đo ni đóng giày” với 3 màu thiên về trắng đỏ đen. Thì trong collection “ESSENTIAL”, màu sắc để bạn có thể “free your mind” to “pick and buy” là rất nhiều. Những gam màu cơ bản – “ESSENTIAL” – đỏ, trắng, xanh lá, vàng.. được phân phối đều tới các sản phẩm, đồng thời những màu pastel đang được “ưa chuộng” – hồng phấn, vàng chanh.. cũng được triệt để ứng dụng trong sản phẩm đợt này của mình.


“ESSENTIAL” main design trên những sản phẩm cũng xoay quanh với cái tên của BST. Không cần quá cầu kì, quá nhiều hoạ tiết, mọi thứ đều chỉ dừng ở mức “Đủ” – “Essential” để khách hang sẽ tự dễ dàng phối đồ theo style riêng của bản thân. Tuy vậy, việc thiết kế đơn giản nhưng không hề trùng lặp. Một mini-concept xung quanh launh-pad game truyền thống với controller được cách điệu hoá thành logo DVRK, mặt sau là khái niệm của Gamepad. Hay với Coach Jacket, với design high-end và graphic biểu trưng, “SIMPLE BUT NOT SIMPLE” – đó là điều DVRK hướng tới. Concept hình ảnh lần này được thực hiện tại Los Angeles và quả là một niềm tự hào cho một thương hiệu thời trang đường phố của Việt nam lại có cơ hội được hợp tác chung với DHL – một trong những nhà phân phối và chuyển phát lớn nhất hành tinh. Cái tên DVRK đã “hiên ngang” show up trên 1 trong những billboard lớn nhất của highway LA. Vậy còn gì mà không đếm ngược tới ngày 20/05/2018 để cop những items thuộc “ESSENTIAL” collection – DVRK chứ?

Ngày release
Online
10AM (ICT)
Ngày 13/5/2018
Instore
10:00AM ( ICT ) 20/5/2018

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith