SNKRVN

Tin tức

DVRK Spring 2018 “Smoking Kills” – Liều thuốc duy nhất cho cơn đau.

trong những năm qua đã luôn chứng tỏ mình là một trong những kẻ đi tiên phong trong làng streetwear Viêt Nam bởi sự đầu tư kỹ càng về mặt hình ảnh cũng như chất liệu của từng sản phẩm mà họ đã ra mắt.

Tiếp nối diễn biến của Capsule 1 – “I See It Coming” vừa qua, tiếp tục dẫn chúng ta vào phần 2 của câu chuyện tình buồn của một cô gái trong Spring 2018 – “Smoking Kills”.

Sau những diễn biến tâm trạng đầy phức tạp của cô gái khi chàng trai ra đi trong “I See It Coming”, Spring 2018 – “Smoking Kills” lại dẫn dắt chúng ta vào khoảng thời  gian buông thả với một chút bất cần của cô hậu chia tay. Những làn khói pha cùng với nỗi buồn dường như là một người bạn đồng hành cùng cô. Mặc dù thuốc lá có hại cho sức khỏe nhưng cô không hề quan tâm tới điều đó, bởi vì anh đã kịp “giết chết” cô trước khi những điếu thuốc bắt đầu công việc này.

Màu đỏ xuất hiện trên mỗi sản phẩm của Spring 2018 – “Smoking Kills” nhằm thể hiện cho chút màu sắc còn lại của tình yêu – một thứ đang dần mất đi trong cô.

BST lần này sẽ bao gồm có 10 sản phẩm bao gồm áo thun, áo khoác, hoodie, shirt và shorts được trang trí bởi những hình ảnh graphic, những câu quote nhằm truyền tải câu chuyện của collection lần này. Những đôi mắt trắng vô hồn, những đôi bàn tay lặng lẽ trong khói trắng. Tất cả đều ẩn dụ về sự vô định trong tình yêu.

Spring 2018 – “Smoking Kills” hiện đang có mặt tại cửa hàng của : 214B Nguyễn Trãi, Q1. Hãy nhanh tay cop về trước khi chúng sold out nào các bạn ơi.

 

 

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.