SNKRVN

DVRK x VSSG (3)
DVRK x VSSG (4)
DVRK x VSSG (2)
DVRK x VSSG (1)
Thời trang, Tin tức

DVRK x VSSG – Tái hiện thực tại đáng buồn của “Nơi chúng ta đang sống”

DVRK và VSSG (tên gọi đầy đủ là Vietnamstreetstylegroup) vừa tung ra bộ ảnh đầu tiên về sản phẩm hợp tác giữa hai thương hiệu. Bộ sưu tập này không chỉ đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa , mà nó còn tái hiện lại góc nhìn của các bạn về cuộc sống hiện nay. Từng hình ảnh trong BST đều hướng đến một mục đích duy nhất, thể hiện lại môi trường mà những người trẻ đang sống hiện nay, điều mà thường bị coi nhẹ và lãng quên.

Từ lượng rác thải nhựa ngày càng nhiều do ý thức sinh hoạt của con người, từ không khí ngày càng trở nên độc hại do lượng xe quá tải.. Khí hậu thay đổi, Trái đất nóng dần lên đều là những hệ quả mà con người phải gánh trả. x mong muốn thông qua lần hợp tác đầu tiên này – sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của những người trẻ, về môi trường sống hiện tại của họ đang bị biến đổi bởi các hành vi của con người như thế nào. Nhờ những ý nghĩa được gửi gắm qua bộ sưu tập này, họ mong người trẻ có thể góp 1 phần vào việc dần thay đổi và giúp môi trường chúng ta đang sống trở nên sạch hơn.

Theo thông tin mình nhận được, vào ngày 22/09/2019 vừa rồi, đã có 1 buổi offline giữa các thành viên của và để thu gom rác nhựa và chất thải khó phân huỷ ở Quận 1 và Quận 2. Tuy quy mô nhỏ nhưng trải nghiệm làm môi trường ta đang sống trở nên sạch hơn là một trải nghiệm tốt dành cho các bạn trẻ. “Mặc đẹp, hành vi đẹp và một môi trường đẹp”.

Trong collection này bao gồm các items:

DV01 BLACK TEE.
DV01 TEAL TEE.
DV01 SUNSET CAMP SHIRT. DV01 PLASTIC OCEAN SHIRT. DV01 CAMP SHORT.
DV01 PROTECTUR BAG.

BST đầu tiên giữa DVRK và VSSG dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 29/09/2019 tại DVRK STORE – 214B Nguyễn Trãi, HCMC. Nếu muốn có trong tay BST đặc biệt này, hãy nhanh tay đăng ký tại fanpage của DVRKVSSG nhé.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith