SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Dwayne “The Rock” Johnson – Chính thức hợp tác toàn diện cùng Under Armour

Có lẽ các bạn cũng đã biết, Under Armour là một thương hiệu xuất phát từ Mỹ và đã có rất nhiều thành công vang dội trong năm 2014 và 2015 vừa qua. Điển hình có thể kể ra là

  1. Under Armour trở thành thương hiệu thể thao (Sportwear brand) vượt qua để trở thành thương hiệu số 2 tại thị trường Bắc Mỹ. 
  2. Ký kết cùng cầu thủ tiềm năng nhất giải Bóng Rổ Nhà nghề Mỹ NBA – siêu sao và là MVP của mùa giải 2014-2015 Stephen Curry.
  3. Under Armour chính thức mở cửa hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam.
  4. 12080510_453203068217533_540377136_n

Under Armour đang thật sự tham vọng sẽ phát triển mạnh mẽ và sức mạnh ấy đang ngày càng lan tỏa ra các lĩnh vực khác. Thương hiệu U.A hiện tại đang thay đổi từng bước nhằm cạnh tranh thị phần trực tiếp ngay tại thị trường Bắc Mỹ cùng với ông lớn như Nike, adidas, Puma,… Mũi nhọn vẫn là tạo ra những sản phẩm thể thao phục vụ các vận động viên nhưng giờ đây, sự hợp tác mạnh mẽ hơn và lấn sân khi Dwayne “The Rock” Johnson chính thức trở thành đại diện thương hiệu.

Trong thời gian sắp tới, chắc chắn các chiến dịch quảng cáo và xây dựng thương hiệu sẽ gắn liền cùng Dwayne “The Rock” Johnson át hẳn sẽ cực kỳ thú vị. Ngoài ra, không nằm ngoài khả năng sẽ có một dòng sản phẩm riêng dành cho The Rock.

SNKR Việt Nam chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin, đừng quên truy cập website và fanpage của chúng tôi mỗi ngày nhé .

Bình luận
Instagram