SNKRVN

Tin tức, Kiến thức

Ebay: thử thách mới dành cho Stockx và Goat

Như chúng ta đã biết, reseller market, được dịch là thị trường bán lại, là một thị trường rất nổi tiếng hiện nay. Gần như ai cũng có thể làm được, từ già đến trẻ. Bạn chỉ cần đứng canh hay chờ để mua một đôi sneaker hot. Để kiếm lời, bạn sẽ bán lại gấp đôi hoặc gấp ba. Lấy ví dụ như những đôi Nike x Off-White, bạn có thể bán được gấp bốn hoặc gấp đôi so với giá retail. hay Goat hiện nay đang là những kênh dẫn đầu trong reseller market. Nhưng mọi thứ có thể thay đổi. Với những gì Ebay đã và đang làm, kênh này sẽ là thách thức thật sự cho cả StockxGoat.

Ebay giới thiệu dịch vụ 100% authenticateCó hai lý do chính sẽ thành công hơn hai kênh còn lại nếu và Goat không chịu thay đổi. Lý do thứ nhất và cũng có thể là lớn nhất, và Goat tính phí khá cao. Vào nửa đầu năm nay, đã bỏ hẳn 10% phí khi bạn bán những đôi giày trên $100 trên kênh này. Bạn chỉ bị tính phí 3% từ Paypal. Stockx vẫn tính từ 10% đến 13% cho một đôi giày, tuỳ theo mức độ tin cậy của seller. Còn Goat tính phí từ 9%-25% cho một lần giao dịch. Do đó, với mức phí 3%, sẽ là rẻ nhất. Nhưng người tiêu dùng vẫn e ngại sử dụng . Vì số lượng hàng fake được bán vẫn còn quá nhiều. Mới đây, đã xoá bỏ mối lo ấy. Với những đôi giày trên $100, sẽ được kiểm duyệt và authenticate. Đây giống như là cú đánh trực tiếp vào Stockx và Goat. Dự đoán trong tương lai, số lượng seller và buyer trong sẽ còn tăng vọt.

Những đôi giày được bán trên Ebay sẽ được authenticate
Nguồn: Input
Những đôi giày được bán trên Ebay sẽ được authenticate
Nguồn:

Lý do thứ hai là bạn sẽ có thể xây dựng tên tuổi cùng mình dễ dàng hơn trên Ebay. Để bán hàng  trên Ebay, bạn phải có profile của chính bạn và số lượng feedback tích cực càng nhiều càng tốt. Người mua sẽ biết đến bạn nhiều hơn. Do đó sẽ bạn có thể xây dựng mối quan hệ dễ dàng hơn. Còn với Stockx và Goat, người bán hàng và người mua sẽ không biết nhau. Do đó, việc xây dựng mối quan hệ và tên tuổi sẽ khó hơn rất nhiều.

Những đôi giày được bán trên Ebay sẽ được authenticate
Nguồn: Ebay

Kết luận: Theo như mình thấy Ebay đã và sẽ là kênh dẫn đầu trong tương lai. Mình đã sử dụng cả ba kênh. Nếu xếp theo thứ tự, mình sẽ để Goat, Ebay và Stockx. Dịch vụ của Goat cực tốt. Khi mình có thắc mắc, họ sẽ trả lời ngay và lập tức. Ship hàng siêu nhanh và luôn luôn authentic. Còn với Ebay, mình bán hàng được giá tốt hơn và phí thì lại cực rẻ. Hơn thế nữa, mình đã xây dựng được mối quan hệ với những “đầu giày” chính hiệu. Sau điều khoản authentic như thế này xuất hiện, Ebay sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Bình luận

Instagram

  • Tiến vào cửa hàng BAPE tại Việt Nam hôm nay và sẽ đưa tin chi tiết đến các bạn
STAY TUNED Nhé.
  • “ĐANG TÍNH” làm một đôi thì nó ra đôi “ĐINH TÁN”

Vần vầy ổn không mọi người? 😂
Source: SoleCollector
  • “ĐANG TÍNH” làm một đôi thì nó ra đôi “ĐINH TÁN”

Vần vầy ổn không mọi người? 😂
Source: SoleCollector
  • Ủa sắp giáng sinh rồi, 2020 của các bạn như nào :))))))
  • Phiên bản cờ đỏ sao vàng chuẩn chỉnh dành riêng cho Việt Nam từ Nike nè các bạn.
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày Nike hợp tác sản xuất cùng các nhà máy đặt tại Việt Nam.

Hàng này mở bán riêng cho Việt Nam thì SOLD OUT cái một!
  • Kiên trì, kỷ luật, cam kết, nhất quán.

Chạy bộ tưởng nhàn hạ, ai dè không phải quý vị ơi 🤣🤣🤣

Bài thứ 3: 
- 2km lặp lại 4 lần pace 5:05
- 200m lặp lạn 4 lần pace 4:10

Nói chung mưa vẫn phải chạy, giải nhiệt cuộc sống 🤪