SNKRVN

Long Form

ECCO BIOM Hybrid 3 – Khi công nghệ và thiên nhiên hòa làm một

SNKRVN Biom Hybrid 3 Banner

SNKRVN Biom Hybrid 3 Subheading 9

Mỗi môn thể thao đều có những dòng giày riêng dành cho từng bộ môn, từ bóng đá, bóng rổ, crossfit cho đến tennis. Golf cũng vậy. Tuy nhiên, khác với những môn thể thao khác, golf đòi hỏi những kỹ năng cùng thể lực tốt để người chơi có thể trải qua suốt một trận đấu, thông thường ít nhất từ ba đến bốn tiếng.

SNKRVN ECCO Biom Hybrid 3 (2)

Với nhiều golfer lâu năm dày dạn kinh nghiệm , sự thoải mái của cơ thể, đặc biệt là đôi chân được đặt lên hàng đầu, đặc biệt khi thực hiện những cú swing đầu trận đấu. Sự thoải mái, độ bám đất, sự linh hoạt, tất cả đều những yếu tố làm nên một cú swing hoàn hảo bên cạnh kỹ năng, kinh nghiệm và sự may mắn, tạo lợi thế ban đầu trong trận đấu. Bên cạnh đó, mỗi sân golf đều khá rộng, từ 5 đến 6 cây số, và bạn đều phải đi bộ hầu hết quãng đường đó, cho nên một đôi giày chất lượng và công năng là điều cần thiết. Nhận thấy được điều đó, ECCO – thương hiệu giày đến từ Đan Mạch, đã tung ra dòng sản phẩm Golf BIOM Hybrid 3, hứa hẹn thay đổi cuộc chơi của golf thủ, ngay từ những phút ban đầu.

Khi một sản phẩm được tạo ra, các nhà thiết kế luôn tìm ra những điểm chưa tốt, những điểm chưa hoàn hảo của sản phẩm để cải thiện trong những sản phẩm về sau. Khi nói về ECCO BIOM Hybrid 3, thì dường như những điều tốt nhất, chất lượng nhất, và hiện đại nhất, đều hiện diện trên từng vị trí trên đôi giày golf này. Đây là thế hệ cải tiến thứ 3 của dòng giày Golf Hybrid (giày golf đế không đinh), nổi tiếng và được ưa chuộng của ECCO. Thậm chí, SNKRVN còn nghĩ rằng có thể trong một tương lai dài, có thể đôi giày sẽ vẫn ở vị trí dẫn đầu, trừ khi ECCO có thể giới thiệu thêm nhiều tính năng công nghệ tốt hơn. Bằng không, thì phiên bản này luôn đứng đầu trong di sản giày chơi golf của ECCO.

ECCO chính là thương hiệu tiên phong phát triển dòng giày Golf Hybrid. Từ khi trình làng phiên bản giày hybrid đầu tiên đến nay,  dòng giày golf năng động, đa năng này nhanh chóng dành được sự ưa chuộng của gôn thủ, từ đó nhanh chóng chiếm lĩnh vị thế độc tôn của dòng giày golf đế đinh cổ điển trong bộ môn thể thao nổi tiếng về sự chuẩn mực.

Bạn đã từng thấy đôi giày nào sở hữu đến tận sáu công nghệ chưa? Chắc hẳn câu trả lời đa phần là không. Thế thì hôm nay, bạn hãy sẵn sàng đi. Vì ECCO BIOM Hybrid 3 chính là đôi giày đó!

SNKRVN ECCO BIOM HYBRID 3

 Thế kỉ 21: thế kỉ của công nghệ. Công nghệ luôn chiếm vị trí tiên phong, bởi vì từ công nghệ sẽ dẫn đến rất nhiều lợi ích cho sản phẩm. Đơn cử đối với BIOM Hybrid 3, mỗi công nghệ trên phiên bản này đều có một nhiệm vụ khác nhau, nhưng tựu chung lại, chúng vẫn cùng hướng đến một điểm, đó là đem đến sự thoải mái cao nhất cho người sử dụng.

SNKRVN ECCO Biom Hybrid 3 (3)

Ở ECCO BIOM Hybrid 3, đôi giày được “trang bị tận răng” từ trong ra ngoài, từ bên trong đôi giày, cho đến upper và đế. Cứ mỗi khu vực, đôi giày lại có thêm những công nghệ mang tính đột phá, như là ở cấu trúc giày có công nghệ BIOM, upper thì có GORE-TEX, BOA. Còn ở đế thì sẽ có sự hiện diện của FLUIDFORM và TRI-FI-GRIP.

SNKRVN Biom Hybrid 3 Subheading

Khi tham gia vào bộ môn này, bạn cần phải có sức bền cao để có thể vượt qua khoảng thời gian thi đấu lên đến hơn ba tiếng đồng hồ. Chính vì điều đó, mà đôi chân cần phải luôn được thoải mái. Và thế là công nghệ Biom được đặt lên đôi giày như một lời khẳng định về sự thoải mái mà ECCO muốn đem đến cho người mang. Nếu như bạn là một người yêu thích công nghệ, đặc biệt là công nghệ trên những đôi giày, thì chắc chắn bạn phải biết đến công nghệ BIOM trứ danh của ECCO.

SNKRVN ECCO Biom Hybrid 3 (5)

Trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu, công nghệ này đã trải qua hơn 2.500 đôi chân của các VĐV đến từ các bộ môn nhằm tìm ra điểm chung của đôi bàn chân, và từ đó, tạo ra một đôi giày với cấu trúc giày và bộ đệm tuân theo giải phẫu học của bất kì đôi bàn chân nào khi vận động, di chuyển. Công nghệ này đã và đang được ECCO áp dụng vào các dòng giày golf của họ. Và phiên bản lần này cũng không hề là một ngoại lệ. Với triết lý thiết kế xuyên suốt chiều dài lịch sử của thương hiệu Bắc Âu này:  “Đôi giày phải tuân theo đôi bàn chân”, đôi giày ECCO Golf BIOM Hybrid 3 hứa hẹn giúp cho đôi chân golf thủ luôn thoải mái, vận động tự nhiên.

SNKRVN Biom Hybrid 3 Subheading

Tưởng tượng bạn đang ở trong một trận đánh golf, và bạn đang chuẩn bị thực hiện cú swing đầu tiên. Tư thế bạn đã đúng, bạn hoàn toàn tự tin vào kĩ năng của bản thân. Và bên dưới chân chính là phiên bản ECCO Golf BIOM Hybrid 3. Bạn xoay người, gậy đang trên đà vung lên, và đôi chân đang điều chỉnh phương hướng. Với bộ đệm mang công nghệ TRI-FI-GRIP, đôi giày chính là mũi tên cho đôi chân. Phần công nghệ này được đặt ở đế, được chia làm ba khu vực riêng biệt.

ECCO SNKRVN BIOM Hybrid 3 GIF

Đầu tiên, khu vực một nằm ở mũi chân, tạo độ vững cho bàn chân khi bạn xoay người. Trong lúc xoay, khu vực gót chân sẽ là nơi làm trục cố định cho động tác xoay. Vì thế khu vực ấy đòi hỏi độ bền đến từ đôi giày, nhằm tăng độ ma sát và lực bám cho đôi bàn chân. Chính vì điểm đó mà phần công nghệ này đồng thời xuất hiện ở khu vực đó. Cuối cùng, đôi chân khi thực hiện động tác swing đều đòi hỏi sự linh hoạt ở phần mũi giày. Và những công nghệ TRI-FI-GRIP sẽ hỗ trợ cho điều đó khi được phân bổ ở phần rìa của đôi giày. Một điều đặc biệt, bạn không thể tìm được bất kì đôi giày nào của ECCO sở hữu công nghệ tương tự. Bởi vì BIOM Hybrid 3 chính là đôi giày đầu tiên sử dụng loại công nghệ này.

SNKRVN Biom Hybrid 3 Subheading

SNKRVN ECCO Biom Hybrid 3 (7)

Chắc hẳn trong khi tham gia bất cứ một môn thể thao này, bạn cũng đều cực kì ghét khi phải cúi xuống để thắt dây mỗi khi dây giày bị tuột. Bên cạnh đó, việc buộc dây cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến đôi bàn chân và buổi luyện tập của bạn. Buộc dây quá chặt, thì đôi chân sẽ bị bó và khó chịu khi thực hiện một động tác đòi hỏi sự linh hoạt, đơn cử là cú swing đầu tiên trong golf. Buộc dây quá lỏng sẽ dẫn đến cảm giác rộng, và sẽ có lúc đôi giày sẽ bị rơi ra khỏi chân trong những hoạt động mạnh.

ECCO SNKRVN -GIF-2

Chính vì thế, ECCO đã đem đến giải pháp cho phiên bản này với hệ thống BOA CLOSURE. Thao tác như thế nào ư? Bạn chỉ cần bấm nút và xoay núm điều chỉnh độ ôm chân. Khi xoay dây, phần dây giày sẽ bó vào hoặc nới ra tùy theo nhu cầu của bản thân. Chịu chơi hơn, thương hiệu này còn sử dụng cả sợi carbon – loại chất liệu chỉ được sử dụng trong ngành hàng không, y tế để làm dây giày cho BIOM Hybrid 3. Chính vì lẽ đó, mà sợi dây sẽ khá mảnh nhưng lại vô cùng chắc chắn. Khi nhắc đến BOA CLOSURE, thì bất cứ người đánh golf nào cũng phải biết đến ECCO cùng với công nghệ này.

SNKRVN Biom Hybrid 3 Subheading

BH3_Key visuals

 Thông thường, thời gian để chơi golf thường là vào sáng sớm. Khi đó, sân cỏ sẽ vẫn còn đọng lại những giọt sương sớm hoặc những giọt nước từ cơn mưa đêm trước. Bên cạnh đó, những chướng ngại vật của sân golf, đa phần đều có nước.

SNKRVN.Ecco.BiomHybrid3.Water Visual

Vậy làm sao để thi đấu trong điều kiện đó? Trả lời cho câu hỏi này, ECCO đã bắt tay cùng với GORE-TEX để đem loại chất liệu chống thấm nước nổi tiếng này áp dụng lên đôi giày. Phần công nghệ này được đặt ở giữa mũ giày và lớp lót  trong, với nhiệm vụ giữ cho đôi bàn chân luôn thông thoáng.

SNKRVN ECCO Biom Hybrid 3 (8)

SNKRVN Biom Hybrid 3 Subheading

Chất lượng đi đôi với độ bền. Điều đó không bao giờ là sai. Miễn sao bạn không cho chúng vào máy giặt hoặc sử dụng chúng một cách không cẩn thận, thì đôi giày này luôn có độ bền cao, hơn hẳn bất kì sản phẩm nào. Điều đó được chứng minh qua phần đế của phiên bản này. Sử dụng công nghệ đế đúc, hay còn được gọi là FLUIDFORM Technology, đôi giày có thể được sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

SNKRVN ECCO Biom Hybrid 3 (10)

Những đôi giày trên thị trường hiện nay, đa phần phần upper và đế sẽ được dán keo hoặc may bằng chỉ để hai phần đó được dính liền vào nhau. Tuy nhiên, tại ECCO, mọi quy trình đều diễn ra ở một đẳng cấp khác. Áp dụng phương pháp công nghệ tạo ra phần đế bằng cách đúc đế trực tiếp với phần mũ giày. Theo đó, một hợp chất lỏng (như là PU) được đổ đầy vào khuôn đế, bám chặt trực tiếp với mũ giày. ECCO hiện giờ chính là thương hiệu tiên phong trong công việc sử dụng công nghệ đế đúc rộng rãi để sản xuất nhiều mẫu giày.

Mang tính bảo vệ môi trường cao, đôi giày sẽ gặp phải một vấn đề là sẽ bị rã đế khi không sử dụng đôi giày trong một khoảng thời gian dài.

SNKRVN Biom Hybrid 3 Subheading

SNKRVN ECCO Biom Hybrid 3 (11)

Từ trước đến giờ, ECCO luôn là thương hiệu đi đầu về da thuộc. Thậm chí ECCO còn là một trong năm nhà thuộc da chất lượng hàng đầu thế giới và những thương hiệu thời trang xa xỉ, nội thất xe hơi cũng đều sử dụng da từ họ. Và chính vì thế, mà da của ECCO được liệt vào hàng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn hàng da Gold danh tiếng.

Ở phiên bản Biom Hybrid 3, ECCO đã chịu chơi khi đem hẳn da bò Tây Tạng – một trong những loại da quý hiếm nhất, áp dụng lên phiên bản này. Và loại da lần này đều không trải qua nhiều quy trình, bởi vì ECCO muốn giữ đôi giày được “gần gũi với thiên nhiên” nhất một cách có thể. Bên cạnh đó, điều đó cũng giúp cho phần da được giữ chất lượng cao nhất. Thật sự đúng với thông điệp “Let nature & technology swing”.

SNKRVN ECCO Biom Hybrid 3 (4)

Tuy là một đôi giày dành cho bộ môn golf, nhưng đôi giày vẫn có thể được sử dụng trong outfit thường ngày của bạn. Thậm chí, chúng cũng thể hiện tối đa những tính năng trong hoặc ngoài sân cỏ. Làm thế nào để mang đôi giày này cho đẹp? Đơn giản lắm! Bạn chỉ cần mix chúng với những món quần áo đơn giản và thoải mái.

SNKRVN ECCO Biom Hybrid 3 (1)

SNKRVN Biom Hybrid 3 Subheading

Các sản phẩm trên có bán tại website www.eccovietnam.vn
Facebook: facebook.com/eccoshoesvietnam

Hotline: 028 39 255 200, 0919390371

Địa chỉ các cửa hàng ECCO trên toàn quốc tại: https://www.eccovietnam.vn/pages/stores-addresses

SNKRVN Biom Hybrid 3 Subheading

  • Được thành lập vào năm 1963 bởi Karl Toosbuy tại một thị trấn nhỏ ở Đan Mạch, ECCO ban đầu là một thương hiệu chuyên sản xuất những sản phẩm giày dép với triết lý của nhà sáng lập: “Đôi giày phải tuân theo đôi chân”
  • Sau một khoảng thời gian, thương hiệu này tiếp tục mở rộng sang thuộc da, đồng thời sản xuất những mặt hàng bằng da và phụ kiện thời trang dành cho nam, nữ và trẻ em..
  • Năm 1994, ECCO mua một trường đại học ở Tonder, Đan Mạch, và chuyển đổi nó thành Trung tâm ECCO, trung tâm chuyên trách về huấn luyện và đào tạo. Karl Toosbuy và con rể của ông Dieter Kasprzak, tiếp tục phát triển trung tâm này thành FUTURA tại đây – Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của ECCO về sau. Ngay sau đó, ECCO trở thành “Công ty của năm” tại Mỹ và trở thành chuỗi cửa hàng bán lẻ của năm tại Đan Mạch.
  • 2009, trong thời gian hợp tác với Viện thể thao Đức Cologne, ECCO sáng kiến tạo nên cuộc cách mạng trong dòng giày chạy bộ, với cấu trúc giày BIOM tuân theo giải phẫu học của đôi chân, giúp vận động viên chuyển động tự nhiên. Và BIOM ngay lập tức đã thành công vượt trội.
  • 2010, một lần nữa ECCO phá vỡ khuôn mẫu thông thường khi phát triển dòng giày golf hybrid-đế không đinh đầu tiên. Cũng trong năm này, ECCO vươn lên trở thành thương hiệu giày Golf hàng đầu thế giới
  • Tất cả sản phẩm của ECCO đều được sản xuất theo mô hình khép kín, từ thuộc da da, thiết kế, sản xuất đến người tiêu dùng.
  • ECCO là nhà thuộc da sở hữu một trong ba nguồn da lớn nhất trên Thế Giới, chuyên cung cấp nguồn da cho các thương hiệu thời trang, nội thất cao cấp hàng đầu thế giới.

Chi tiết thêm về đôi giày ECCO Golf BIOM Hybrid 3 và thương hiệu ECCO, bạn hãy tìm hiểu tại https://www.eccovietnam.vn/

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.