SNKRVN

Tin tức, Sneakers

ÉCOLE x GREATS – Mẫu sneakers mới toanh dành cho các bạn nam

Đối với thị trường sneakers tại New York, thương hiệu giày nam cao cấp đến từ Broklyn – GREATS nổi tiếng với phương châm tạo nên những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất. Nhân dịp kỳ nghỉ dài nhất trong năm này, GREATS đã bắt tay với cửa hàng quần áo nam ÉCOLE để ra mắt hai đôi giày classic – Pronto và ROyale High.

Chất liệu tạo nên upper của đôi Pronto là lớp da lộn của Ý màu xanh navy, và xen lẫn là những miếng lưới đạn trông rất bắt mắt. Hiệu ứng 3M được bổ sung vào phần backdrop xanh, trong khi eyelets cobalt lại được kết hợp với những đường chỉ nổi cùng màu do ÉCOLE thực hiện. Sánh đôi cùng upper xanh navy chính là midsole với một màu trắng tinh khôi. Tên thương hiệu GREATS được thêu trên bề mặt của lưỡi gà, còn ÉCOLE thì được in ngay gót chân. Đối với Royale, đây là mẫu giày sneakers cổ cao với cách phối màu tương tự đôi Pronto và chất liệu của upper vẫn là da lộn nổi tiếng của Ý.  Hơn nữa, thiết kế của lưỡi gà và gót giày cũng giống với Pronto. Tuy nhiên, phần đế trắng Margom của Royale có chút khác biệt.

ÉCOLE x GREATS đã sẵn sàng lên kệ và có mặt tại cửa hàng trực tuyến ÉCOLE với giá $159 cho mỗi đôi. Ắt hẳn, mẫu sneakers này sẽ gây chú ý với các bạn nam thích phong cách đơn giản. Hãy cùng SNKR Việt Nam ngắm nhìn lại 1 lần nữa những hình ảnh hiếm hoi từ mẫu giày này nhé và đừng quên theo dõi những bài viết sắp tới của chúng tôi.

greats-ecole-pronto-royale-high-03-640x384 greats-ecole-pronto-royale-high-02-1200x720 greats-ecole-pronto-royale-high-01-1200x720

 

Bình luận
Instagram