SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Emergenci thay đổi tên thương hiệu và khai trương pop-up store vào ngày 22/2/2020

Emergenci – câu chuyện và ý nghĩa thương hiệu

Emergenci là một thương hiệu mang ba dòng máu Việt-Mỹ-Hàn do Eric Nguyen founder của DVRK® hợp tác cùng Linnea Nam – hiện đang giữ vị trí Marketing Executive của Pacsun (Mỹ) thành lập nên. Xuất phát điểm của Emergenci là thương hiệu Emergency® là một thương hiệu đã xuất hiện trên thị trường từ năm 2015 đến nay. Với mong muốn định hình và phát triển thương hiệu Emergenci mang tầm nhìn về của các kinh đô lớn như Mỹ và Hàn Quốc đến Việt Nam. Với concept và phong cách nhẹ nhàng, tiện dụng cùng các items basic, đơn giản nhưng vẫn thể hiện rõ cá tính và chất riêng của thương hiệu.

Điều gì làm Emergenci trở nên khác biệt?

Emergenci không đơn thuần là một thương hiệu dễ dàng hòa lẫn trong số rất nhiều thương hiệu khác xuất hiện mỗi ngày trên thị trường. Ra đời và lớn lên từ đường phố, sự am hiểu và văn hóa về thời trang đã ăn sâu rồi từ đó hình thành nên những điểm khác biệt độc đáo và ấn tượng của Emergenci, thể hiện rõ nét qua các bộ sưu tập, đã, đang và sắp được tung ra thị trường.

 

Thuận lợi và khó khăn của Emergenci khi làm việc cùng các bạn Creative nước ngoài?

Hiện tại khó khăn duy nhất mà Emergenci gặp phải chính là múi giờ, ngoài ra, tất cả các creative trong và ngoài nước cùng đang phối hợp rất nhịp nhàng, ăn ý và hiệu quả.

 

Sản phẩm của Emergenci muốn hướng đến là ai?

Emergenci hướng đến mọi đối tượngthuộc mọi độ tuổivàgiới tính. Các thiết kế đến từ Emergenci mang form dáng, màu sắc và chất liệu có thể phù hợp với tất cả các khách hàng.

 

Emergenci bật mí tiếp về dự định sắp tới có gì hot không? 

Hiện tại,Emergenci sẽ khai trương Pop-Up store đầu tiên vào ngày 22/2/2020 tại 32, Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ ChíMinh và Bộ sưu tập E! heart cũng sẽ được ra mắt chính thức vào ngày khai trương cửa hàng.

Một số thông tin về sản phẩm E! T-Shirt:

E! T-Shirt
Oeko Tex® 100 Cotton Fabric
Logo E! được thêu trước ngực

Color: Gray/Orange/Baby /Green//Red/ Green/White
Retail: 420.000VND

Online 9:00AM 18/02/2020 @ www.emergenci.vn
Instore 9:00AM 22/02/2020 @ 32 Trần Huy Liệu, P.12, Phú Nhuận.
(+84) 886 345 688.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.