SNKRVN

Tin tức

END. x adidas “Atmosphere” Yung-1 – Xanh mát như màu Trái Đất

END. – thương hiệu đến từ Anh Quốc vừa hợp tác cùng New Balance chưa được bao lâu đã lên kế hoạch cho bộ collab tiếp theo. Lần hợp tác tiếp theo này, END. đã bắt tay cùng adidas. Đôi giày “chunky” lấy cảm hứng từ Falcon Dorf 1997 cho sự hợp tác này chính là Yung-1. Đôi giày đang làm mưa làm gió các sneakerheads trên thế giới với vẻ ngoài lạ mắt. Với tên gọi “Atmosphere”, Yung-1 được thiết kế theo cảm hứng các tầng đối lưu của Trái Đất.

Chunky sneakers với vẻ ngoài thô kệch, chắp vá nên không phải ai cũng cảm được vẻ đẹp của chúng. Tuy nhiên, sự ra mắt của Yung-1 đã khiến định kiến ấy thay đổi ít nhiều. Upper được làm từ net mesh, kết hợp cùng overlays bằng nubuk và cả suede. Lớp đầu tiên có phối màu “Ash Silver” và tông xám. Sau đó là sự góp mặt của tonal blue và tím xung quanh mũi giày, lưỡi gà và gót. Những màu sắc khiến ta liên tưởng ngay đến những sắc màu của bầu trời trong các thời tiết khác nhau.

END. x adidas “Atmosphere” Yung-1

Điểm đặc biệt nhất khiến “Atmosphere” Yung-1 giá trị chính là dấu ấn của END. trên đôi giày. Logo của adidas và END. lần lượt nằm trên lưỡi gà. Cũng giống như phiên bản đặc biệt giữa KITH x Tommy Hilfiger, END. x adidas Originals “Atmosphere” Yung-1 cũng được ra mắt vào 08/09. Ban có thể đăng ký raffle trên website của END. ngay từ bây giờ rồi đấy. Tuy nhiên, vì hạn chế của mạng nước ta, nên có thể một số IP máy không cho vào website. Bạn nên xem kỹ IP mạng mình rồi chỉnh lại nếu muốn có một suất may mắn nhé.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith