SNKRVN

Tin tức

END. x adidas “Atmosphere” Yung-1 – Xanh mát như màu Trái Đất

END. – thương hiệu đến từ Anh Quốc vừa hợp tác cùng New Balance chưa được bao lâu đã lên kế hoạch cho bộ collab tiếp theo. Lần hợp tác tiếp theo này, END. đã bắt tay cùng adidas. Đôi giày “chunky” lấy cảm hứng từ Falcon Dorf 1997 cho sự hợp tác này chính là Yung-1. Đôi giày đang làm mưa làm gió các sneakerheads trên thế giới với vẻ ngoài lạ mắt. Với tên gọi “Atmosphere”, Yung-1 được thiết kế theo cảm hứng các tầng đối lưu của Trái Đất.

Chunky sneakers với vẻ ngoài thô kệch, chắp vá nên không phải ai cũng cảm được vẻ đẹp của chúng. Tuy nhiên, sự ra mắt của Yung-1 đã khiến định kiến ấy thay đổi ít nhiều. Upper được làm từ net mesh, kết hợp cùng overlays bằng nubuk và cả suede. Lớp đầu tiên có phối màu “Ash Silver” và tông xám. Sau đó là sự góp mặt của tonal blue và tím xung quanh mũi giày, lưỡi gà và gót. Những màu sắc khiến ta liên tưởng ngay đến những sắc màu của bầu trời trong các thời tiết khác nhau.

END. x adidas “Atmosphere” Yung-1

Điểm đặc biệt nhất khiến “Atmosphere” Yung-1 giá trị chính là dấu ấn của END. trên đôi giày. Logo của adidas và END. lần lượt nằm trên lưỡi gà. Cũng giống như phiên bản đặc biệt giữa KITH x Tommy Hilfiger, END. x adidas Originals “Atmosphere” Yung-1 cũng được ra mắt vào 08/09. Ban có thể đăng ký raffle trên website của END. ngay từ bây giờ rồi đấy. Tuy nhiên, vì hạn chế của mạng nước ta, nên có thể một số IP máy không cho vào website. Bạn nên xem kỹ IP mạng mình rồi chỉnh lại nếu muốn có một suất may mắn nhé.

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK