SNKRVN

Bóng đá

EURO 2016 – trận chung kết và sự “trả thù” ngọt ngào của Nike đến adidas.

Hẳn các bạn còn nhớ hai năm về trước khi kỳ World Cup 2014 được diễn ra tại Brazil, Nike và adidas cũng đã tạo ra một cuộc cạnh tranh giống như những gì đang diễn ra tại Pháp năm nay, 2016, trong kỳ EURO.

 

NIKE-soccer-2016-football-kits-revealed-england-brazil-france-USA-designboom-11

 

Năm ấy. những ai là fan của Nike và fan của Pháp và Hà Lan đã ôm trong mình một trái tim tan vỡ khi bị Đức và Argentina loại thẳng tay để tiên vào trận chung kết. Năm ấy, hai đội đều là của thương hiệu adidas tài trợ trang phục. Sau 2 năm, hành trình trên đất Pháp của adidas đã tan vỡ khi không có một trang phục ‘3-sọc’ nào hiện diện trên sân cả thi đấu chính thức cho trận chung kết EURO 2016.

 

Portugal-Euro-2016-Home-Kit (3)

 

Nike đại thắng? Đúng, Nike đã đại thắng khi Pháp, đứa con cưng của Nike và Bồ Đào Nha sẽ chính thức gặp nhau. Nike đại thắng khi CR7 – đại diện thương hiệu số 1 của Nike lần thứ 2 (sau lần đầu thất bại nghiệt ngã năm 2004)  được thi đâu trận chung kết EURO.

 

Dù đội nào thắng cuộc, Nike tất nhiên sẽ là người hưởng lợi nhiều nhất. Hay dù cho Bồ Đào Nha thắng cuộc, Nike vẫn tạo nên một cơn sốt. Nike sẽ mong mỏi một nhân tố nữa để tạo ra dấu ấn cho ngành hàng Bóng đá (Football/Soccer) của riêng mình, đó chính là Christiano Ronaldo sẽ ghi được bàn thắng và hiển nhiên có lẽ Nike sẽ chuẩn bị một kế hoach rất dài để chờ đợi CR7 bùng nổ.

collage_1-large_trans++qVzuuqpFlyLIwiB6NTmJwfSVWeZ_vEN7c6bHu2jJnT8

Cuộc đối đầu giữa 2 số 7 : một tài năng trẻ – và một tài năng sắp già đi

Dự đoán tỷ số và chọn cho mình đội bạn tin tưởng sẽ vô địch trong trận đấu cuối cùng này nhé! Tự tin lên và biết đâu nhờ Kỳ EURO này, bạn có thể sắm kha khá những đôi giày mà bạn thích. Và cũng hãy cẩn thận, đừng móc hết hầu bao ra vì giày đẹp vẫn đang đợi bạn đấy.

CHÚC MAY MẮN

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith