SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Extra Butter x adidas Originals “Vanguard” – Sản phẩm collab tốt nhất của adidas trong năm tính đến nay

Có thể nói rằng, 2015 là 1 năm adidas tăng tốc rât nhanh và dường như liên tục tạo ra những cơn sốt. Cộng đồng sneakers luôn háo hức và trông đợi vào những phiên bản sneakers collab bởi đó là sự hòa quyện giữa bản sắc của 2 hay thâm chí 3 4 thương hiệu trên 1 đôi giày.

Và quả thật, nếu nói không ngoa rằng đây là 1 trong những phiên bản collab đẹp nhất mà adidas cho ra mắt tính từ đầu năm cho tới nay và chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm đáng để sở hữu nhất.

Nếu các bạn còn nhớ, Extra Butter là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng tại thành phố năng động bậc nhât thế giới, New York và tạo được tiếng vang cực mạnh trong cộng đồng sneakers khi năm 2013 cho ra mắt bộ sản phẩm hợp tác với Asics được mang tên The Death List 5 – lấy cảm hứng từ những con mãng xà mang trong mình độc tố nguy hiểm nhất hành tinh.

Và trở lại vào năm 2015, Extra Butter đã phát triển 2 dòng sản phẩm của adidas là adidas ZX Flux và ZX Trail Mid dựa trên tinh thần dấn thân khám phá ra những điều mới mẻ trong tâm trí và thể xác của tuổi trẻ.

extra-butter-adidas-vanguard-1

ZX Flux được Extra Butter lấy cảm hứng từ những loài vật quý hiếm dưới đại dương sâu thẳm, cùng với đó là heel-cage , khung ba sọc có thể phát sáng trong bóng đêm (Glow in the dark)

Trái ngược với ZX Flux, ZX Trail Mid là sản phẩm lấy cảm hứng từ tinh thần luôn tìm tòi, khám phá và thủ lĩnh tiên phong của 1 hướng đạo sinh. Màu nâu gõ kết hợp cùng những chiếc huy hiệu và chiếc còi hiệu đặc trưng của 1 boy Scout (hướng đạo sinh).

2 sản phẩm cùng chung 1 thông điệp là thúc đẩy bản thân khám phá những điều mới mở, nhưng lại đại diện cho 2 môi trường khác nhau: một trên rừng (ZX Trail Mid), 1 dưới biển (ZX Flux). Bộ sản phẩm Vanguard của Extra Butter x adidas Originals quả thật rất đáng mua và cực kỳ ý nghĩa để sở hữu.

Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 9 tới đây tại Extra Butter. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

extra-butter-adidas-vanguard-4 extra-butter-adidas-vanguard-5 extra-butter-adidas-vanguard-6 extra-butter-adidas-vanguard-7

extra-butter-adidas-vanguard-3

extra-butter-adidas-vanguard-2 extra-butter-adidas-vanguard-8 extra-butter-adidas-vanguard-14 extra-butter-adidas-vanguard-11 extra-butter-adidas-vanguard-9 extra-butter-adidas-vanguard-12 extra-butter-adidas-vanguard-13

Bình luận
Instagram