SNKRVN

Tin tức, Sneakers

FAMILIA X NIKE SB DUNK HIGH PRO “BLUE OX” – TRANG SỬ THI ANH HÙNG

FAMILIA – chuỗi cửa hàng bán lẻ nổi tiếng các sản phẩm của bộ môn trượt ván đã quyết định bùng nổ khi chính thức cộng tác cùng nhãn hàng NIKE SB để tung ra một sản phẩm sneakers cộng tác. Vốn nổi tiếng với câu chuyện về người anh hùng trong huyền thoại của nước Mỹ – Paul Bunyan cùng bạn đồng hành là chú bò màu xanh Babe – Minneapolis hay cũng là nơi mà FAMILIA tọa lạc, cả 2 thương hiệu đã quyết định lấy nguồn cảm hứng rất hào hùng này làm chủ đạo cho một sản phẩm giày có một không hai: FAMILIA x NIKE SB DUNK HIGH PRO “BLUE OX”

 

familia-nike-dunk-paul-bunyan-release-date-01

Với sự kết hợp giữa da lộn, da nhăn và canvas mang họa tiết vân tay là một điểm nhấn mạnh trên đôi giày, FAMILIA x NIKE SB DUNK HIGH PRO “BLUE OX” mang một sự thượng hạng nhất định về mặt chất liệu với các mảng miếng chi tiết đều được cải thiện đến từng chi tiết.

Nhưng sức hấp dẫn nhất mà đôi sneakers này mang lại có lẽ chính là sắc xanh mướt bao phủ khắp thân giày, tượng trưng cho chú bò Bape – người bạn đồng hành quen thuộc của người anh hùng Paul Bunyan trong những sử thi của vùng đất Minneapolis. Móc Nike Swoosh cũng mang một màu vàng rất tươi cùng một chút đen tại phần đỉnh chính là đôi sừng của Bape. Ngoài ra, dáng vóc của Paul Bunyan được thể hiện tại phần lining và lót giày với sắc carô đỏ đen, tượng trưng cho chiếc áo mà người anh hùng thường mang. Một logo nhỏ mang hình ảnh đầu bò với 2 chiếc búa đan chéo được đặt tại vị trí gần đệm gót khẳng định lại giá trị sử thi rất điển hình trong FAMILIA X NIKE SB DUNK HIGH PRO “BLUE OX”.

familia-nike-dunk-paul-bunyan-release-date-06

familia-nike-dunk-paul-bunyan-release-date-07

familia-nike-dunk-paul-bunyan-release-date-08

FAMILIA X NIKE SB DUNK HIGH PRO “BLUE OX” sẽ được phát hành vào ngày 27/6 tại FAMILIA SKATE SHOP. Hãy một lần nữa ngắm nhìn lại những hình ảnh SNKR VIỆT NAM đã sưu tầm được về đôi giày rất độc đáo này.

familia-nike-dunk-paul-bunyan-release-date-03

familia-nike-dunk-paul-bunyan-release-date-04

familia-nike-dunk-paul-bunyan-release-date-05

familia-nike-dunk-paul-bunyan-release-date-09

 

Bình luận
Instagram