SNKRVN

Tin tức

Fan retro runner mê mệt với Sneaker Freaker x New Balance 997.5 ‘Tassie Tiger’

Sneaker Freaker cùng New Balance một lần nữa ‘đốt cháy’ cộng đồng sneaker với thiết kế lai New Balance 997.5 ‘Tassie Tiger’ tuyệt đẹp. Cái tên  vừa bí ẩn vừa lôi cuốn này lấy từ loài chó sói vốn đã tuyệt chủng từ khá lâu. 

sneaker-freaker-new-balance-tassie-tiger-nb9975-6

‘Tassie Tiger’ được phát triển rất tỉ mỉ và trau chuốt đến từng chi tiết. Chất liệu được New Balance chọn lọc kỹ lưỡng với phần thân bằng da lộn terracotta cộng với phối màu đẹp khiến chúng bắt mắt hơn bao giờ hết. Sự kết hợp giữa màu hồng ở toebox và đen ở thân tạo nên sự lôi cuốn khó tả.

 

Đế giày sử dụng bộ đệm REVlite êm ái được lấy từ thiết kế 998 quen thuộc. Sneaker Freaker tô điểm chiếc đế này với các ‘răng nanh’ khá ngầu ở phần mũi giày đi kèm một ít speckle ở gót.

 

sneaker-freaker-new-balance-tassie-tiger-nb9975-1

 

Đứa con lai New Balance 997.5 ‘Tassie Tiger’ sẽ phát hành online vào ngày 16 tháng 7 và sẽ có một đợt phát hành trực tiếp tại châu Á vào ngày 23 tháng 7 sau đó. Bạn nghĩ gì về phối màu này giữa New Balance và Sneaker Freaker?

 

sneaker-freaker-new-balance-tassie-tiger-nb9975-3 sneaker-freaker-new-balance-tassie-tiger-nb9975-4 sneaker-freaker-new-balance-tassie-tiger-nb9975-2 sneaker-freaker-new-balance-tassie-tiger-nb9975-5

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith