SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Fat Joe Từ Chối Đề Nghị Trị Giá Hơn 3 Tỉ Muốn Mua Đôi Giày Virgil Abloh Louis Vuitton Của Anh

Fat Joe được xem là một sneakerhead kì cựu. Anh ấy rất yêu thích giày và anh còn có một bộ sưu tập rộng lớn có thể cạnh tranh với bất kỳ ai trong giới hip-hop. Do đó, khi bạn đạt được một mức độ nổi tiếng nhất định, bạn bắt đầu nhận được rất nhiều quà tặng. Suốt những năm qua, các thương hiệu đã liên lạc với Fat Joe để tặng giày. Hơn nữa, những mối quan hệ của anh ấy đã thường xuyên dẫn anh ấy nhận được các loại giày “friends and family” hay còn được gọi là những đôi giày rất hạn chế và chỉ được sản xuất cho những người cụ thể liên quan đến nhà thiết kế hoặc người có ảnh hưởng.

Một trong những bộ sưu tập lớn hơn mà mọi người đã ngưỡng mộ gần đây là bộ sưu tập Louis Vuitton x Nike Air Force 1. Cuối cùng, đây là một trong những sản phẩm cuối cùng của Virgil Abloh trước khi ông qua đời đột ngột. Tổng thể, những đôi giày này rất đắt tiền. Hơn nữa, có một số màu sắc friends and family đã được chia cho một số người nổi tiếng và Fat Joe là một trong những người hưởng lợi từ điều này. Trong một video gần đây trên Instagram của anh ấy, nghệ sĩ huyền thoại này đã tiết lộ rằng một số người đã đưa ra các đề nghị hoang đường để mua đôi giày này của anh.

Trong video được đăng lại bởi @thehiphopwolf, bạn có thể thấy Fat Joe giải thích một số lời đề nghị mà anh ấy đã nhận được. Tổng thể, giá cao nhất cho đến nay là 150 nghìn đô la Mỹ, tương đương khoảng 3 tỷ đồng Việt Nam. Tuy nhiên, Fat Joe không có ý định bán giày. Mặc dù đã rất khó khăn để anh ấy từ chối các đề nghị khác nhau, nhưng anh ấy tin rằng bán đôi sneakers được tặng sẽ làm trái lại với đạo đức của mình. Bởi vì đôi giày đó là một món quà. Hơn nữa, đó còn là món quà từ Virgil Abloh và khi bạn suy nghĩ về ý nghĩa của Virgil Abloh đối với rất nhiều người, bạn có thể thấy tại sao Fat Joe sẽ giữ lại chúng. Dù sao đi nữa, điều này cho thấy thị trường giày thể thao đôi khi có thể rất điên rồ.

Công việc của Virgil Abloh với các thương hiệu như Louis Vuitton và Nike là điều được coi như huyền thoại. Ngay cả bây giờ, anh ta được coi là một trong những nhà thiết kế streetwear vĩ đại nhất. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi mọi người tìm kiếm để trả giá cao cho những đôi giày siêu hiếm. Hãy để chúng tôi biết ý kiến của bạn về Fat Joe và cách suy nghĩ của anh ấy, trong phần bình luận dưới đây.

Bình luận
Instagram