SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Fear of God Và adidas Đang Ấp Ủ Một Bản Hợp Tác Đỉnh Cao?

Kể từ năm 2020, việc Jerry Lorenzo của Fear of God hợp tác với adidas đã khiến cho người ta tò mò về những gì đôi bên này sẽ đạt được trong lĩnh vực thời trang và giày dép. Ba năm sau đó, chỉ có một bản merchandising đơn giản đã được phát hành – tuy nhiên, dường như đã đến lúc cho họ chia sẻ những gì đã được phát triển suốt thời gian qua, và dường như đây sẽ là một quả bomb phát nổ trong thời gian tới.

Theo một tuyên bố từ Jerry Lorenzo được chia sẻ với Complex, “Fear of God x adidas performance sneakers và bộ sưu tập may sẵn sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 19 tháng 4 trong suốt buổi biểu diễn Fear of God Collection thứ 8 tại Hollywood Bowl.” Tuyên bố này được đưa ra ngay sau khi một mẫu giày của đôi bên được phát hiện, và Lorenzo đã thông tin với Complex rằng “đây không phải là đôi giày bóng rổ từ Fear of God và adidas.”

Mặc dù phát ngôn của Lorenzo cho thấy đó không phải là đôi giày bóng rổ của đôi bên này, nhưng sample này vẫn có thể xuất hiện dưới dạng một sản phẩm lifestyle. Với một vài hình ảnh mới được rò rỉ hôm nay, phần trên giày màu nâu và đen quen thuộc đã được kết hợp với cấu trúc lưới để hỗ trợ mắt cá chân kết hợp với dải khóa và dây giày phẳng. Những chi tiết khác bao gồm ba vằn đen tương phản ở phần ngón chân và logo “FEAR OF GOD” cùng màu ở gót giày được hiển thị dưới logo Trefoil.

Hãy đón xem sự đánh giá được mong đợi từ chúng tôi về Fear of God Collection thứ 8 vào ngày 19 tháng 4, khi chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những gì mà Lorenzo và thương hiệu 3 sọc sẽ tạo ra nhé.

Bình luận
Instagram