SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Fear of God Giới Thiệu Đôi Sneakers Hợp Tác Cùng adidas Tại Sàn Diễn

Vào tháng 12 năm 2020, Jerry Lorenzo đã thông báo mình sẽ chia tay Nike và chuyển toàn bộ nỗ lực hợp tác của sang adidas để nâng cao chiến lược sáng tạo và kinh doanh toàn cầu cho danh mục bóng rổ của thương hiệu. Tuy nhiên, từ đó đến nay, những thông tin về dự án này xuất hiện ít dần cho đến tối qua khi Lorenzo và đội ngũ của mình giới thiệu những mẫu sản phẩm hợp tác đầu tiên với thương hiệu 3 sọc trong buổi trình diễn đầu tiên tại Hollywood Bowl, Los Angeles. Và chúng ta đã có những hình ảnh đầu tiên về đôi sneaker Fear of God x adidas này.

Về thiết kế, đôi giày này có kiểu dáng giữa gót và được trang bị phần upper giống như tất, có tính thông thoáng cùng với những side cage được thiết kế theo kiểu dấu hiệu sọc kẻ và màu xám đen. Phía trước của lưỡi giày cũng có một dây kéo giúp bạn có thể kéo chặt để vừa vặn với mắt cá chân. Ngoài ra, những đôi giày này còn được thiết kế với các hộp ngón chân bằng chất liệu sang trọng được xếp nếp và có đế giày phẳng. Phần đế giày này tương tự như một yếu tố được tìm thấy trên đôi giày Nike Air Fear of God 1 của Lorenzo.

Với sự kết hợp giữa hai thương hiệu hàng đầu trong ngành giày dép và hiện nay, có lẽ sẽ có nhiều sự quan tâm và mong đợi từ phía người hâm mộ. Các sản phẩm hợp tác giữa Fear of God và adidas đã được xem là một trong những dự án được mong đợi nhất trong giới và giày dép, do đó, sẽ rất thú vị để xem phản ứng của khách hàng và giới mộ điệu đối với những sản phẩm mới sắp tới.

Xem những hình ảnh đầu tiên về hai tông màu đen/xám và trắng/xám sắp tới trong bộ sưu tập ở trên và đợi thông tin chính thức về ngày ra mắt sản phẩm.

Bình luận
Instagram