SNKRVN

Tin tức

“Fear one god – Love one girl” – Cái kết cho một câu chuyện tình

“I See It Coming”“Smoking Kills” và bây giờ là “Fear one god – Love one girl”. lại tiếp tục dẫn dắt chúng ta đến đoạn kết của một câu chuyện tình buồn thông qua những sản phẩm đến từ BST “Fear one god – Love one girl” được phát hành vào ngày 3/2/2018.

Tình yêu luôn là thứ khiến cho một người hạnh phúc cũng đồng thời khiến cho người còn lại đau khổ. Đó luôn là một quy luật vĩnh cữu. Những trường đoạn diễn ra trong một câu chuyện tình yêu luôn là đề tài mà mọi người khai thác. Nhưng nếu nói về độ deep cùng với sự sâu sắc trong việc thể hiện câu chuyện bằng hình ảnh thì dường như đang làm rất tốt công việc này thông qua cả 3 capsule là “I See It Coming”, “Smoking Kills” và mới nhất là “Fear one god – Love one girl”.

Sau chia tay và tự mình vượt qua đau khổ cùng làn khói trắng, cô gái đã trở nên mạnh mẽ hơn. Rồi đến 1 ngày, chàng trai quay lại bởi vì anh nhận ra rằng cô mới chính là người mà anh cần nhất. Và cũng chính vì thế mà cho ra đời BST “Fear one god – Love one girl” để làm chủ đề để kết thúc câu chuyện này.

BST lần này sẽ bao gồm những sản phẩm bao gồm tee, sweater, jacket, cap, short với những hình in graphic mang đậm ý nghĩa của câu chuyện.

BST “Fear one god – Love one girl” sẽ được phát hành vào ngày 03/02/2018 tại DVRK online và in-store. Hãy cùng chuẩn bị nào các bạn ơi!

 

 

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith