SNKRVN

Tin tức

“Fear one god – Love one girl” – Cái kết cho một câu chuyện tình

“I See It Coming”“Smoking Kills” và bây giờ là “Fear one god – Love one girl”. DVRK lại tiếp tục dẫn dắt chúng ta đến đoạn kết của một câu chuyện tình buồn thông qua những sản phẩm đến từ BST “Fear one god – Love one girl” được phát hành vào ngày 3/2/2018.

Tình yêu luôn là thứ khiến cho một người hạnh phúc cũng đồng thời khiến cho người còn lại đau khổ. Đó luôn là một quy luật vĩnh cữu. Những trường đoạn diễn ra trong một câu chuyện tình yêu luôn là đề tài mà mọi người khai thác. Nhưng nếu nói về độ deep cùng với sự sâu sắc trong việc thể hiện câu chuyện bằng hình ảnh thì DVRK dường như đang làm rất tốt công việc này thông qua cả 3 capsule là “I See It Coming”, “Smoking Kills” và mới nhất là “Fear one god – Love one girl”.

Sau chia tay và tự mình vượt qua đau khổ cùng làn khói trắng, cô gái đã trở nên mạnh mẽ hơn. Rồi đến 1 ngày, chàng trai quay lại bởi vì anh nhận ra rằng cô mới chính là người mà anh cần nhất. Và cũng chính vì thế mà DVRK cho ra đời BST “Fear one god – Love one girl” để làm chủ đề để kết thúc câu chuyện này.

BST lần này sẽ bao gồm những sản phẩm bao gồm tee, sweater, jacket, cap, short với những hình in graphic mang đậm ý nghĩa của câu chuyện.

BST “Fear one god – Love one girl” sẽ được phát hành vào ngày 03/02/2018 tại DVRK online và in-store. Hãy cùng chuẩn bị nào các bạn ơi!

 

 

 

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN