SNKRVN

Tin tức

Fendi x FILA – Náo loạn Milan Fashion Week với teaser BST “Fendi Mania”

đã từng náo loạn Milan Fashion Week với màn trình diễn trên sàn runway vào tháng 2 vừa rồi. Nhà thiết kế high-end này đã teaser một vài sản phẩm kết hợp cùng . Sự giao thoa giữa thời trang cao cấp và nhãn hiệu thể thao này đã khiến vô số fashionista tò mò, thích thú. Điểm ấn tượng khi nhìn vào các hình ảnh bên dưới chính là logo cách điệu của hai nhãn hàng. Các sản phẩm đều có hoạ tiết logo và chữ “F” đầu tiên được biến đổi bằng font chữ quen thuộc của .

Mania” được sáng tạo nên với tiêu chí cả gia đình đều có thể cùng diện với nhau. BST đa dạng với các items cho cả nam, nữ và trẻ em. Về mặt nghệ thuật, BST này hoàn toàn ngang tầm với các thương hiệu đình đám khác trên sàn catwalk của Milan. Các sản phẩm trong “ Mania” nổi bật với sự tinh tế từ thời trang cao cấp. Tuy nhiên, chúng cũng toát lên sự năng động từ trang phục thể thao. Hình ảnh chiến dịch khắc hoạ rõ sự kết hợp này với những bức ảnh đầy chuyển động và ấn tượng từ các người mẫu.

x Fendi – “Fendi Mania”

Ngoài T-shirts, áo khoác bông, track jackets, BST còn có cả , trousers được thêu nổi. Túi xách, áo choàng và nhiều sản phẩm khác… cũng góp mặt. Tất cả đều gây chú ý với logo “FF” iconic của Fendi. BST collab hiện đã được lên kệ một số cửa hàng Fendi. Với sự góp mặt của Fendi, chắc chắn các items trong đây đều có giá không hề rẻ. Nếu yêu thích các sản phẩm này, bạn chỉ còn cách bay thẳng qua nước nào đó có cửa hàng của Fendi để mua về thôi.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.