SNKRVN

FIFA 18
Tin tức

Danh sách và chi tiết GIẢI ĐẤU FIFA 18 HOÀ CÙNG WORLD CUP: SNKRVN x B-DUBS FOOTBALL GAME 2018

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì danh sách những người tham gia sự kiện giải đấu FIFA 18 HOÀ CÙNG WORLD CUP: SNKRVN x B-DUBS FOOTBALL GAME 2018 đã được công bố. Những người chơi may mắn này đã nhận được thư mời vào inbox của mình vào lúc 12h trưa nay. Danh sách đầy đủ những người tham gia có thể xem TẠI ĐÂY.

FIFA 18

Sự kiện được tổ chức bởi SNKRVN, kết hợp cùng sports bar B-DUBS và sự tài trợ đến từ các nhãn hàng SONY , sẽ diễn ra vào lúc 13.30-17.30, thứ 7 ngày 16/6/2018 tại B-DUBS, 159 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Như thông tin chi tiết đã thông báo đến những người đăng ký, tại ngày thi đấu, Ban tổ chức sẽ bốc thăm chọn ra 32 bạn may mắn từ tất cả người chơi để dẫn dắt 32 đội tuyển quốc gia tham gia World Cup năm nay. Thể thức thi đấu theo cặp đấu loại trực tiếp để chọn ra nhà vô địch. Những bạn không nằm trong số 32 người chơi may mắn này sẽ có cơ hội tham gia thử thách tại một khu vực khác có tên “Penalty Challenge”, nơi người chơi tự do thi đấu với nhau để chiến thắng các phần quà hấp dẫn.

Chương trình sẽ diễn ra với lịch trình chi tiết như sau:

13:00 – 13:30 Đón Khách

13:30 – 14:00 MC thông báo chương trình – thể lệ cuộc thi – thông báo chi tiết các khu vực

14:00 – 14:30 Bốc thăm chọn ra 32 người đại diện cho 32 đội tham dự thi đấu, bốc thăm phân loại cặp đấu.

14:30 – 16:30 Thi đấu 32 đội loại trực tiếp, thi đấu Penalty challenge tự do tại khu vực Penalty challenge

16:30 – 17:00 Giao lưu, chuẩn bị cho trận chung kết & tìm ra nhà vô địch.

17:00 – 17:30 Trao thưởng & Giao lưu.

Quy định về thiết lập chung của trận đấu

Trước khi trận đấu bắt đầu, những thiết lập này bắt buộc phải được đảm bảo thực hiện chính xác thì trận đấu mới đủ điều kiện để thi đấu. Trọng tài sẽ là người chịu trách nhiệm thực hiện và giám sát việc này.

 • Thời tiết: Đêm/Đẹp
 • Thời gian trận đấu: 06 phút/ hiệp đấu. Trước khi trận đấu bắt đầu, mỗi đấu thủ có tối đa 3 phút để tuỳ chỉnh đội hình. Thời gian nghỉ giữa hiệp, mỗi đấu thủ có 1 phút để tuỳ chỉnh đội hình. Sau thời gian này bắt buộc VĐV phải thi đấu theo hiệu lệnh của trọng tài
 • Bóng thi đấu: Bóng thi đấu chính thức của FIFA World Cup 2018
 • Sân vận động: Sân vận động chính thức của chủ nhà Nga tại World Cup 2018: LUZHNIKI STADIUM, MOSCOW

Quy định về trang thiết bị thi đấu

 • Trang thiết bị do Ban Tổ chức (BTC) cung cấp: đấu thủ sẽ sử dụng trang thiết bị có sẵn tại địa điểm thi đấu, bao gồm máy PlayStation 4, màn hình, tay cầm.
 • Đồng phục thi đấu: Để đảm bảo tính nghiêm túc của các giải đấu, yêu cầu VĐV khi thi đấu phải có trang phục lịch sự, mang giày sneakers.

Quy định dành cho VĐV thi đấu

 • VĐV khi tham gia giải đấu dưới tên của 1 Đội được bốc thăm ngẫu nhiên trước khi chương trình bắt đầu, thì chỉ được tham gia đến hết giải với Đội đó, không được phép thay đổi Đội trong quá trình diễn ra giải.

Quy định trong quá trình thi đấu

 • Đảm bảo không thay đổi các thiết lập thông số chung của trận đấu mà ban tổ chức đã thiết lập.
 • VĐV chỉ được tạm dừng trận đấu (Pause) khi đang có tình huống bóng dừng như: phạt góc, giao bóng từ giữa sân, ném biên, phạt trực tiếp.
 • Trong khi trận đấu đang diễn ra, VĐV muốn thực hiện thao tác tạm dừng trận đấu phải thông báo cho trọng tài khu vực biết.
 • Đối với những tình huống tạm dừng trận đấu không đúng theo quy định sẽ phải đưa quyền kiểm soát bóng lại cho đối phương. Nếu tình huống dẫn đến pha ghi bàn thì sẽ không được tính.
 • Thi đấu với tinh thần fair-play, không sử dụng tiểu xảo, phạm lỗi thô bạo với đối thủ trong quá trình thi đấu. Đội nào bị phạt 2 thẻ đỏ trong một trận đấu sẽ ngay lập tức bị xử thua.
 • Nghe theo sự hướng dẫn của trọng tài khu vực
 • Không văng tục chửi thề, có hành vi gây xích mích giữa các cá nhân hay các Đội trước, trong và sau khi trận đấu kết thúc.

Lưu ý:

 1. Chương trình chỉ dành cho người trên 18 tuổi. Những người chơi được gửi thư mời vui lòng mang theo thư mời và giấy tờ tuỳ thân.
 2. Mọi quy định về giải đấu có thể thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế hoặc những khó khăn khách quan. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.