SNKRVN

Tin tức

FILA x Barney’s x Haus of Jr – đôi sneaker cao cấp dành riêng cho trẻ em

Như một phần trong sự kiện của Barney’s tại New York, FILA đã hợp tác với nhà bán lẻ danh tiếng Barney’s và nhãn hàng trẻ em cao cấp Haus of Jr. một phiên bản hợp tác tuyệt đẹp. Bộ sưu tập chỉ dành riêng cho trẻ em sẽ đa dạng với footwear và quần áo.

Sản phẩm đáng chú ý nhất trong dòng hợp tác này là 96. Từng được biết đến với tên gọi Grant Hill II. Ba phối màu của đợt ra mắt này sẽ bao gồm OG White/Navy, White/Red và Black/Red. Ngoại trừ phiên bản White/Red khá nổi bật. Hai màu còn lại không mấy đặc sắc lắm khi khá giống với phiên bản từng được phát hành những năm trước.

x Barney’s x Haus of JR.

Upper được làm bằng da, nổi bật với đường viền khác màu dọc thân giày. Nền da trắng và đen cơ bản càng làm tôn thêm chi tiết đặc trưng này. Thế nhưng, thời tiết ở Việt Nam thất thường, bạn hãy cẩn thận khi mang màu trắng ra đường nhé. Màu đen sẽ là lựa chọn an toàn hơn nếu bạn không tự tin với kỹ năng giữ giày của mình.

x Barney’s x Haus of JR.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của đôi FILA 96 này là dấu ấn của hai nhãn hàng khác. Logo FILA quen thuộc được nằm ở bên hông giày. Trong khi ở lưỡi gà, dòng chữ Barney’s New York nổi bật trên nền da trắng muốt. Phía sau lại là logo Haus of Jr. embroidered trên nền đỏ của heel straps. Kết thúc sự can thiệp của hai hãng danh tiếng trên đôi hypebeast dành cho trẻ em này.

FILA x Barney’s x Haus of JR.

FILA x Barney's x Haus of Jr.

FILA x Barney’s x Haus of JR.

Bộ collab đặc biệt này sẽ được bán với số lượng giới hạn nhất định. Nếu đã trót lỡ yêu đôi nào trong đây thì hãy nhanh chân lên nhé. Dù chỉ bán ra cho trẻ con, nhưng lựa size phù hợp bạn cũng sẽ có ngay một siêu phẩm của riêng mình.

Bình luận

Instagram