SNKRVN

Tin tức, Sneakers

FILLING PIECES LOW TOP FUSE – BỘ SƯU TẬP SANG TRỌNG KẾT HỢP VỚI MR PORTER

Filling Pieces, thương hiệu sneakers cao cấp đến từ Amsterdam đang rục rịch trở lại với bộ sưu tập gồm 4 đôi sneakers cùng những phối màu khác nhau với số lượng rất hạn chế. Bộ sưu tập này sẽ được bày bán tại MR PORTER , dòng thời trang nam nổi tiếng tại Anh quốc.

Mặc dù đây không phải là bộ sưu tập cộng tác theo nghĩa truyền thống,  Bộ sưu tập Filling Pieces Low Fuse với các mẫu sneakers Low Top, có thân được làm từ da lộn suede của Ý với kĩ thuật may “stitch and return”. Filling Pieces đã cải tiến phần toebox và gót giày được đặt thêm phần đệm nhằm tạo sự êm ái khi mang cho người sử dụng. Bộ sưu tập Low Fuse được hoàn thiện với các họa tiết vô cùng tinh xảo, tôn lên chất liệu da lộn của đôi sneakers.

Với 4 phối màu “Cement Grey”, “Scarlet Red”, “Mysterious Blue” và “Midnight Black”, bộ sưu tập Filling Pieces Low Top Fuse dự kiến được ra mắt độc quyền tại MR PORTER vào ngày 02.06 với số lượng rất hạn chế. Không để các bạn phải đợi lâu, hãy cùng SNKR Việt Nam chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng của bộ sưu tập này và đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất từ chúng tôi nhé.

filling-pieces-to-debut-new-sneaker-design-exclusively-on-mr-porter-1

filling-pieces-to-debut-new-sneaker-design-exclusively-on-mr-porter-2

filling-pieces-to-debut-new-sneaker-design-exclusively-on-mr-porter-3

filling-pieces-to-debut-new-sneaker-design-exclusively-on-mr-porter-4

filling-pieces-to-debut-new-sneaker-design-exclusively-on-mr-porter-5

Bình luận
Instagram