SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Filling Pieces “Paramaribo Laser” kỷ niệm sáu năm thành lập và tuyệt tác khắc lazer.

Kể từ ngày đầu tiên ra mắt, Filling Pieces – thương hiệu đến từ nước Ý, đã mang trong mình một sứ mệnh rằng phải tạo ra những tác phẩm cao cấp hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Trong 6 năm vừa qua, đã có rất nhiều siêu phẩm được tạo ra và toàn bộ cộng đồng sneakers đều cảm thấy thích thú, hài lòng với những gì mà thương hiệu này cống hiến.

filling-pieces-paramaribo-laser-pack-11

Trong lần kỷ niệm thứ 6 của mình, đã đưa những đứa con của mình lên một tầm cao mới, một tuyệt tác với ba phối màu đặc trưng bao gồm: đen, trắng và đỏ. Những phối màu cơ bản nhưng cũng là tuyên ngôn trong màu sắc của chính thương hiệu này.

Không những thế, all-black, all là ba phối màu mang trong mình một thông điệp đầy ý nghĩa, một lời cảm ơn sâu sắc tới người đã có công lớn nhất khai sinh ra thương hiệu đó chính là Giám Đốc Sáng Tạo đồng thời là nhà sáng lập Guillaume Philibert. 

6 YEAR BANNER 1-cr-2880x1020

6 YEAR BANNER 2--cr-2880x1020

6 YEAR BANNER 3-cr-2880x1020

Bố sản phẩm được mang tên “Paramaribo Laser” lấy cảm hứng từ chính thành phố Paramaribo thuộc Nam Mỹ, quê nhà của nhà sáng lập. Nội thị của thành phố này đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2002.

Có thể thấy, việc lấy cảm hứng như một tuyên ngôn với mong muốn thương hiệu của mình cũng trường tồn mãi mãi và tạo ra giá trị cũng như trở  thành một di sản của thế giới. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm cũng là sự tỏ lòng biết ơn tới điểm xuất phát của Guillaume Philibert. Nơi đã sản sinh ra một tài năng cho nền văn hóa sneakers như bây giờ. 

Sản phẩm sẽ được chính thức lên kệ vào ngày mai 08.10 tại website Filling Pieces với mức giá dự đoán không dưới 450 USD.

Và bây giờ hãy cùng nhìn qua bộ siêu phẩm Filling Pieces “Paramaribo Laser” nhân kỷ niệm 6 năm thành lập. 

Vô cùng tinh xảo và hoàn hảo đến từng chi tiết.

filling-pieces-paramaribo-laser-pack-7

filling-pieces-paramaribo-laser-pack-3filling-pieces-paramaribo-laser-pack-6

filling-pieces-paramaribo-laser-pack-4 filling-pieces-paramaribo-laser-pack-5 filling-pieces-paramaribo-laser-pack-2

Bình luận
Instagram