SNKRVN

Tin tức, Sneakers

FILLING PIECES: THU HẸP KHOẢNG CÁCH TỚI AMSTERDAM

Khi nhắc đến Filling Pieces, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu sneakers cao cấp nhưng cũng không kém phần bụi bặm. Hôm nay, Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự ra đời của dòng sản phẩm này cùng quá trình phát triển của nó.

Guillaume Philibert nhen nhóm ý tưởng sáng lập Filling Pieces vào cuối năm 2009 và thương hiệu này chính thức được ra mắt vào năm 2010, với mong muốn tạo ra một sản phẩm streetwear cao cấp. Philibert tiết lộ rằng từ lâu ông đã luôn muốn thiết kế một dòng đường phố, vừa sang trọng nhưng cũng không kém phần năng động. Filling Pieces mang ý nghĩa lấp đầy khoảng trống giữa thời trang xa xỉ và thời trang đường phố. Thương hiệu này xuất phát từ Amsterdam, nơi pha trộn giữa sự xa hoa của giới thượng lưu và sự phóng khoáng, bụi bặm của giới trẻ đường phố, điều này chính là nguồn cảm hứng cho hướng đi của Filling Pieces. Điều đặc biệt là dòng sản phẩm này được gia công tại châu Âu, các chi tiết của đôi giày hầu hết được khâu bằng tay. Tạo nên một thương hiệu giày dép cá nhân chưa bao giờ là điều dễ dàng, vậy nhưng, Guillaume Philibert đã làm tốt điều đó khi Filling Pieces được yêu thích bởi các ngôi sao như Rick Ross, Snoop Dogg, Jermaine Dupri.

BF-Filling-Pieces.... end-filling-pieces-fallwinter-2014-pack-00 filling-pieces-2014-spring-summer-lookbook-2 filling-pieces-2014-spring-summer-lookbook-8-950x633 Filling-Pieces-printemps-2014-6 IMG_9209-700x466 zsu16cqumgkboucakmhb

SNKR Việt Nam sẽ nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về Filling Pieces, cùng thường xuyên theo dõi chúng tôi nhé.

Bình luận
Instagram