SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Filling Pieces x Raised by Wolven – Phối màu dành cho mùa Đông 2015

Nếu các bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn những đôi giày để mang đi vào mùa đông tới thì đôi giày mà SNKR Việt Nam sắp nhắc tới sau đây, dự sẽ lọt vào tầm mắt của các bạn. Khác với những đôi boot với lớp vải ấm phổ biến thông thường, thiết kế mới nhất vừa được tung ra thị trường của thương hiệu giày mang đậm chất Italy – Filling Pieces và thương hiệu thời trang Raised by Wolves của Canada, lại đến với chúng ta trong mẫu giày cổ thấp với phối màu lúa mì và xanh navy (Đây là 2 gam màu được nhiều nhà thiết kế sử dụng nhiều nhất trong BTS Thu/Đông 2015).

Screen-Shot-2015-10-28-at-6.01.10-PM_ivyygy

Đối với bản collab này, Filling Pieces ‘ Mountain Cut trainer được bao phủ bởi phần upper da lộn hơi sần sùi “winter proof”. Đặc biệt, ở mỗi đôi giày, waxed lace dẹt sẽ cùng màu với phối màu của từng đôi, lỗ xỏ giày kiểu metal hardware và đế gum Margon được sản xuất trực tiếp tại Italy sẽ tạo nên nét nổi bật cho đôi giày. So với chất liệu được sử dụng cho những thiết kế trước thường là da bóng hoặc da nổi tiếng của Italy, nhưng chất liệu trong bộ sưu tập lần này lại là da lộn bao phủ upper và đế gum gần giống với loại đế mà Nike đã sử dung cho Nike Air Force 1 Low.

Bộ sưu tập Filling Pieces x Raised by Wolven sẽ được phát hành vào ngày 30/10, mặc dù hiện tại mức giá vẫn chưa được ấn định. Bộ sưu tập này sẽ được phát độc quyền tại Kith NYC và Baskets of Amsterdam, cũng như tại website của Raised by WolvenFilling Pieces

Bình luận
Instagram