SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Filling Pieces’s SS 17 – Sáng tạo từ những điều đơn giản nhất

Thương hiệu footwear luxury từ Hà Lan – Filling Pieces đã có những hình đầu tiên hết sức ấn tượng về bộ sưu tập thứ 17 của họ trong tuần lễ thời trang Paris. Vẫn mang phong cách đặc trưng của brand cùng với đó là những đường nét nghệ thuật tinh tế trên từng sản phẩm,SS17 được kì vọng sẽ sớm mang cái tên Filling Pieces quay trở lại rực rỡ trong năm nay.

filling-pieces-ss17-collection-07

Lần này, hãng footwear Hà Lan hứa hẹn mang tới những sản phẩm footwear độc và cũng rất lạ mắt, những đôi sneakers mà chúng ta chưa từng thấy bao giờ. Những cái tên đầu tiên mà chúng ta biết đến đó là đôi low-top ”Ghost” trong phối màu xám phai – faded; cùng với đó là ”Braket” và ”Apache Runner” upper hồng pastel và một colorway khá lạ nhưng cũng hết sức bắt mắt – tanned trên nền da cao cấp. Tất cả đều có xu hướng thiết kế mới lạ và khác biệt, khiến người xem phải chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

SS17 hiện vẫn chưa được chính thức công bố, hiện tại showroom mới chỉ dành cho những khách mời của Filling Pieces tuy nhiên các fashionista và tín đồ hi end hãy tiếp tục theo SNKR Việt Nam để chúng tôi mang tới những cập nhật nóng hổi nhất về bộ sưu tập luxury đáng để kì vọng này.

filling-pieces-ss17-collection-10 filling-pieces-ss17-collection-09 filling-pieces-ss17-collection-08 filling-pieces-ss17-collection-11 filling-pieces-ss17-collection-01

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith