SNKRVN

Tin tức, Sneakers

First look at Air Jordan 8 ”Championship” pack – Xì gà, sâm panh và chức vô địch lộ diện

 có tổng cộng 6 nhẫn trong sự nghiệp tương đương với 6 chức vô địch. Và mỗi khi chiến thắng ở Final NBA, một hình ảnh quen thuộc chúng ta lại được nhìn thấy ở MJ là bật sâm panh, châm xì gà và tận hưởng những vinh quang của một nhà vô địch –  brand để kỉ niệm điều đó đã chuẩn bị tung ra  8 ”Championship pack” với cảm hứng từ chức vô địch năm 1993.

air-jordan-8-champagne-championship-pack-release-date-3

Trên đây chúng ta có thể thấy những hình ảnh đầu tiên đã được xuất hiện của pack đáng chờ đợi này. Với hộp cũng tương tự như 7s ”Championship” nhưng là số ”VIII”, cùng với đó sẽ là 2 đôi 8s với tên gọi lần lượt ”Champagne” và ”Confetti” chứ không phải ”Cigar” như chúng ta kì vọng. 2 phối màu được xuất hiện sẽ gồm có  trắng- vàng gold cùng với đen và họa tiết sắc màu như những chùm pháo giấy được bắn lên khi MJ vô địch. Những hình ảnh vẫn chưa có quá nhiều, ngày phát hành được thông báo hiện tại là 25 tháng 6 cùng mức giá 250$ cho mỗi đôi. Hãy cho chúng tôi biết ý kiển của các bạn, và với những fans của Jumpman liệu các bạn có thấy hào hứng ?

air-jordan-8-champagne-championship-pack-release-date-1 air-jordan-8-confetti-championship-pack-release-date air-jordan-8-confetti-championship-pack-release-date-1 air-jordan-8-champagne-championship-pack-release-date air-jordan-8-confetti-championship-pack-release-date-2

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.