SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Flying Hawk Studio & Simple Union biến hoá Converse 1970 đậm chất truyền thống Nhật

The Flying Hawk Studio x Simple Union x Converse 1970 "Kaiun"

Ngày phát hành
2020-01-18
Giá bán
TBC
Nơi bán
Simple Union

Dù đã bước sang 2020, cảm hứng và tinh thần Nhật Bản vẫn là nguồn sáng tạo bất tận của các nghệ sỹ và thương hiệu khác nhau. Mở đầu một năm mới may mắn trong 2020, custom artist The Flying Hawk Studio đã hợp tác cùng nhà bán lẻ Simple Union. Cả hai đã cùng nhau ra mắt một phiên bản Converse Chuck Taylor All Star 1970 vô cùng đặc biệt. Có lẽ nếu bạn để ý, vào khoảng giữa năm ngoái, hai tên tuổi này cũng đã từng hợp tác giới thiệu phiên bản Puma Suede theo phong cách mỹ thuật Ukyo-e của Nhật.

Trở lại với phiên bản 1970 đặc biệt bên dưới. Đôi giày có tên gọi là “Kaiun” với những biểu tượng cầu chúc may mắn trong năm mới của Nhật Bản. Bên phải đôi giày, bạn sẽ thấy một vòng tròn lớn với chú hạc giấy theo phong cách Origami. Riêng đôi bên trái lại thể hiện hình ảnh của hai chiếc lồng đèn giấy theo phong cách truyền thống của Nhật. Cuối cùng là chiếc thư cầu may Ema bằng gỗ được treo ở dây giày như một dấu tag đặc biệt.

The Flying Hawk Studio x Simple Union x 1970 “Kaiun”

Mỗi dịp Lễ Tết ở Xứ sở Mặt trời mọc này, Orizuru (chim Hạc) và Ema (thư cầu may) là những items không thể vắng mặt. Trải dài khắp lịch sử hình thành của Nhật, cả hai không chỉ mang đậm tính văn hoá, mà còn là đời sống tinh thần của người dân nơi đây. Điều đặc biệt của 1970 “Kaiun” là mỗi đôi đều độc đáo và duy nhất. Tất cả đều được custom bằng tay. Hoạ tiết có thể giống nhau, nhưng mình nghĩ rằng chúng sẽ có sự khác biệt khi đặt hai đôi gần nhau so sánh.

Hiện tại, bạn đã có thể pre-order 1 phiên bản custom “Kaiun” này tại website Simple Union. Tuy nhiên, họ chỉ cho đặt hàng trước đến 18/01 thôi. Nếu bạn yêu thích phiên bản này thì không nên bỏ qua nhé! Hoặc bạn có hoa tay một xíu, tự custom một đôi riêng ở nhà của mình cho độc lạ cũng được.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.