SNKRVN

FORBES độc quyền tiết lộ bộ sưu tập YEEZY khổng lồ của chính Kanye West
Sneakers, Tin tức

FORBES độc quyền tiết lộ bộ sưu tập YEEZY khổng lồ của chính Kanye West

Với những hình ảnh độc quyền vừa rồi, chắc chắn Kanye West sẽ có rất nhiều sản phẩm Yeezy được ra mắt trong thời gian tới đấy

Vày ngày vừa qua, trên Internet xuất hiện những hình ảnh về một bộ sự tập YEEZY khổng lồ, bao gồm hơn 100 mẫu thiết kế khác nhau từ dép, đến YEEZY 350, YEEZY 500, YEEZY phiên bản bóng rổ và cả những đôi boots nữa. Và chủ nhân của những sản phẩm này, không ai hết chính là cha đẻ của dòng YEEZY – Kanye West. Những hình ảnh này có được từ bài phỏng vẫn giữa tạp chí FORBES và Kanye trong chuyên mục “The Celebrity 100”.

Với góc nhìn độc quyền này, ta nhận thấy rằng những di sản mà Kanye West đã gây dựng nên trong thời gian vừa qua là vô cùng lớn. Bởi trong khoảng 9 phút phỏng vấn, Kanye West đã rất nhiều lần gây cảm hứng cho tất cả chúng ta bằng chính tinh thần sáng tạo của ông. Với mỗi một thiết kế mới, Kanye sẽ bắt đầu với bảng phác thảo ý tưởng, nó có thể đến từ những dòng giày đã lâu đời nằm trong kho lưu trữ, hay chỉ đơn thuần là sự nâng cấp từ một mẫu giày đã thành công trước đó. Cảm hứng lớn nhất làm nên những tác phẩm hiện giờ đến từ rất nhiều giấc mơ khi còn bé với bộ phim Akira, khi ông được cảm nhận rõ ràng nhất về hình dáng/bảng màu/khung hình và còn là những yếu tố cảm xúc ẩn hiện sau sản phẩm.

Đi sâu hơn về buổi phỏng vấn ngày hôm ấy, ta nhận ra được rất nhiều câu chuyện ý nghĩa, phát ra từ từng câu trả lời, từng chia sẻ của Kanye West. Bắt đầu từ việc anh từng thích chiếc Lambogini màu trắng chạy trên phố như thế nào, cảm thấy bị hụt hẫng khi không được chạm vào chiếc xe, từ đó luôn suy nghĩ về nó và lấy thiết kế của Lambogini làm cảm hứng để thiết kế giày. “Nó giống như Lambogini thế kế xe tỉ mỉ như thế nào, thì tôi cũng thiết kế giày như vậy”. Chưa hết, khi được hỏi về ý định phát hành bao nhiêu đôi giày trong số hơn 2000 thiết kế có mặt tại đó, Kanye đã trả lời rằng “I’m not a number guy”. Kanye West cho rằng từng thiết kế Yeezy được tạo nên đều có ý nghĩa, thậm chí mang trong mình một suy nghĩ nhất định. “Tôi yêu chúng, và tình yêu thì không thể đếm được. Bạn yêu giày, vậy làm sao bạn có thể hỏi tôi tính toán chúng?”.

Ở gần cuối cuộc hội thoại, khi Kanye West cùng biên tập viên bước vào tâm của vòng tròn, đứng giữa hàng loạt các thiết kế ấn tượng, và khi được hỏi Kanye đang cảm thấy như thế nào, câu trả lời nhận được là “Still, Passion, Blessed” (Yên bình – Tràn đầy đam mê – được phù hộ). Yên bình vì tình yêu của Kanye dành cho từng mẫu giày Yeezy của mình, cũng như của những đôi giày dành cho ông (I mean l love them all); đam mê vì Kanye rất yêu thích, thậm chí sống cùng với công việc của mình, dù có được mọi người đón nhận hay không; và cuối cùng là được phù hộ, bởi vì nguồn cảm hứng chính của ông là từ Kinh thánh (Bible), nơi Kanye cảm nhận được sự thay đổi của loài người và vạn vật trả qua hơn hàng trăm năm.

Một điều có thể nhận thấy được trong bài phỏng vấn, là sự khăng khít giữa Kanye West và đội ngũ thiết kế của mình. Ông luôn tìm cho mình một nhóm có cùng tầm nhìn, cùng chí hướng và thậm chí đủ hiểu nhau, để khi Kanye chỉ cần phác thảo một vài nét vẽ, là team design biết cần phải làm gì. Kanye West cũng từng thẳng thắng gửi một email rất cộc cằn để phê phán một manager về sự không đồng nhất và khác biệt về mặt thẩm mỹ trong thiết kế.

Ngoài những câu chuyện có tính truyền cảm hứng, còn rất, rất nhiều sản phẩm chưa từng được xuất hiện hoặc chưa từng biết đến thuộc về Kanye West góp mặt trong bộ hình; và đây là điều khiến các fan cuồng YEEZY thích thú nhất. Hãy cùng điểm qua những hình ảnh dưới đây và đoán xem bạn kể tên hết được bao nhiêu sản phẩm nhé.

FORBES độc quyền tiết lộ bộ sưu tập YEEZY khổng lồ của chính Kanye West

FORBES độc quyền tiết lộ bộ sưu tập YEEZY khổng lồ của chính Kanye West

FORBES độc quyền tiết lộ bộ sưu tập YEEZY khổng lồ của chính Kanye West

Đầy đủ bài phỏng vấn của FORBES ở đây, nếu yêu thích Kanye thì đừng quên đón xem nhé.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: FORBES

 

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK