SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Forever 21 hoàn toàn không nể mặt Thrasher với mẫu áo khoác mới nhất

Nối gót những bước đi không đáng tự hào lắm của COSZARA, Forever 21 mới đây đã trở thành thương hiệu thời trang mới nhất “ăn cắp” thiết kế nổi tiếng của nhãn hiệu khác.

Khi nhắc đến Forever 21, ngoài tính thời trang, năng động, giá cả hợp lý thì cũng đừng quên đến lịch sử “vay mượn” ý tưởng sáng tạo của thương hiệu này – khi mà họ lại vừa cho ra mắt một mẫu áo khoác với chi tiết chính là dòng chữ “Happiness” trong thiết kế không thể lẫn vào đâu được với logo hình họa đặc trưng của Thrasher – ngọn lửa.

 

 

Chiếc áo khoác này đang được bán với giá $77.99 (đã giảm từ $112) và điều đáng nói là bài post quảng cáo của mẫu áo trên Instagram này đã lọt vào tầm ngắm của tạp chí ván trượt nổi tiếng. Không ngạc nhiên khi Thrasher lại không để yên cho điều này nhẹ nhàng lướt qua như thế.

View this post on Instagram

FUCK OFF @forever21 🖕🏾

A post shared by THRASHER MAGAZINE (@thrashermag) on

 

Bằng việc đăng tải bức ảnh chụp lại quảng cáo của @forever21, trang instagram của Thrasher còn thêm vào đó là dòng caption vô cùng dễ đọc, tag thẳng chính chủ và không thể nào cứng hơn được nữa, “FUCK OFF.”

Vẫn chưa rõ hiệu tạp chí này sẽ dùng đến biện pháp pháp lý nào đối với Forever 21 hay không. Hãy cùng SNKRVN theo dõi những tin tức mới nhất và đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn về chiếc áo khoác “không vui vẻ lắm” này nhé!

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN