SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Forever 21 hoàn toàn không nể mặt Thrasher với mẫu áo khoác mới nhất

Nối gót những bước đi không đáng tự hào lắm của COSZARA, Forever 21 mới đây đã trở thành thương hiệu thời trang mới nhất “ăn cắp” thiết kế nổi tiếng của nhãn hiệu khác.

Khi nhắc đến Forever 21, ngoài tính thời trang, năng động, giá cả hợp lý thì cũng đừng quên đến lịch sử “vay mượn” ý tưởng sáng tạo của thương hiệu này – khi mà họ lại vừa cho ra mắt một mẫu áo khoác với chi tiết chính là dòng chữ “Happiness” trong thiết kế không thể lẫn vào đâu được với logo hình họa đặc trưng của Thrasher – ngọn lửa.

 

 

Chiếc áo khoác này đang được bán với giá $77.99 (đã giảm từ $112) và điều đáng nói là bài post quảng cáo của mẫu áo trên Instagram này đã lọt vào tầm ngắm của tạp chí ván trượt nổi tiếng. Không ngạc nhiên khi Thrasher lại không để yên cho điều này nhẹ nhàng lướt qua như thế.

View this post on Instagram

FUCK OFF @forever21 🖕🏾

A post shared by THRASHER MAGAZINE (@thrashermag) on

 

Bằng việc đăng tải bức ảnh chụp lại quảng cáo của @forever21, trang instagram của Thrasher còn thêm vào đó là dòng caption vô cùng dễ đọc, tag thẳng chính chủ và không thể nào cứng hơn được nữa, “FUCK OFF.”

Vẫn chưa rõ hiệu tạp chí này sẽ dùng đến biện pháp pháp lý nào đối với Forever 21 hay không. Hãy cùng SNKRVN theo dõi những tin tức mới nhất và đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn về chiếc áo khoác “không vui vẻ lắm” này nhé!

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith