SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Fragment design x Converse – Rò rỉ hình ảnh về thiết kế mới dành cho BST 2016

Khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng” trên thị trường vừa qua dường như là thời gian mà nuôi dưỡng các ý tưởng mới lạ để tung ra những cú hit, và thậm chí, có thể gây ảnh hưởng rất nhiều đến các sneakerheads. Để chào đón năm mới, hãng lại một lần nữa hợp tác với  Hiroshi Fujiwara (Một nghệ sĩ Nhật Bản nổi tiếng với thiết kế Fragment và nhiều lần tạo hype khủng với những đôi đình đám nhất trong cộng đồng ) để ra mắt sản phẩm mới trong bộ sưu tập 2016.

hiroshi-fujiwara-teases-upcoming-collaboration-1 hiroshi-fujiwara-teases-upcoming-collaboration-3

Được biết, lần này, bộ sản phẩm mới với 3 phối màu (đen, xám, trắng) sẽ mang hình bóng của đôi cố thấp. Với thiết kế Fragment độc đáo của Hiroshi Fujiwara, những đường chỉ nổi màu trắng được may lên toàn bộ upper. Đặc biệt, miếng logo thương hiệu bằng cao su, được đính ở gót giày, còn được in thêm chữ “fragment”, giúp cho người mua dễ nhận ra thiết kế này. Với những ai cá tính, thích sự đơn giản thì x sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho kỳ nghỉ đầu năm. Hiện tại, phía vẫn chưa có những thông báo chính thức nào về ngày phát hành cũng như giá cả về các mẫu giày này. Trong khi chờ đợi, hãy cùng SNKR Việt Nam chiêm ngưỡng một số hình ảnh mới nhất đã được rò rỉ nhé!

hiroshi-fujiwara-converse-2016-1

hiroshi-fujiwara-teases-upcoming-collaboration-4 hiroshi-fujiwara-teases-upcoming-collaboration-5 hiroshi-fujiwara-teases-upcoming-collaboration-6

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.