Bóng đá, Thời trang

Franck Ribery (Bayern Munich) – Gừng càng già càng cay dù đã 35 tuổi

Trên báo L’Equipe, Franck Ribery vừa chia sẻ cảm nghĩ của anh về những ngày tháng cuối sự nghiệp ở Bayern. Tiền vệ 35 tuổi khẳng định mình vẫn còn đủ sức chơi 35 trận mỗi mùa, vẫn còn cơ hội ở lại Allianz Arena. Nhưng nếu phải ra đi, anh sẽ ngẩng cao đầu như một lãnh chúa… Anh cũng đang gặp phải nhiều thông tin dư luận trái chiều và cách đáp trả cũng cứng rắn không kém. Tuy nhiên, Franck Ribery ở ngoài sân cỏ lại luôn biết cách chứng minh mình qua thời trang bằng những outfit vô cùng sống động, đặc sắc. Kiến thức thời trang của Franck Ribery rất tốt & điều đó đã tạo nên một giá trị “gừng càng già càng cay”. Không thể đẹp được như David Beckham hay những cầu thủ trẻ hơn hiện nay, nhưng cái chất của Franck Ribery làm người ta dễ dàng nhận ra.

Franck RiberyBalenciaga Triple S miss với Denim Outfit, outfit này có thể 1 ông bố 2 con và đã 35 tuổi tưởng chừng như không phù hợp, nhưng với Franck Ribery thì rất ổn đấy chứ.

Franck RiberyBalenciaga Speed Trainer cùng với outfit T-Shirt Long-selve, quần Darkwear cũng là một sự lựa chọn không hề tồi. 

Franck RiberyNguyên bộ outfit của Fendi khi phối chung cùng với Versace Sneakers Reaction 

Franck RiberyHay Gucci Outfit Tracksuit kết hợp snapback & sneakers cực chất

Franck RiberyLouis Vuitton Sneakers Đỏ kết hợp cùng với Snapback & All-black outfit cũng tạo ra sự chất chơi cho Franck Ribery

Franck RiberyKhi anh chụp hình cùngv ợ, không ai nghĩ một anh chồng 35 tuổi lại swag đến như thế này.

Franck RiberyĐưa con đi học thì làm sao có thể đẹp trai đến thế này, cô giáo nào mà không mê cơ chứ?

Franck RiberyMàu đỏ trắng là chủ đạo trong bộ outfit này cùng với Franck Ribery, bên dưới là phiên bản sneakers All-Red Maison Martin Margiela FUTURE huyền thoại

Franck RiberyFlannel kết hợp cùng đôi sneakers Maison Martin Margiela Future All Red và outfit layer all black. Quả thật là quá sức chịu chơi không thua kém bất cứ thế hệ cầu thủ trẻ nào bây giờ. 

-------- Advertisements --------

Bình luận

Instagram