SNKRVN

Futurecraft 4D
Tin tức

adidas Futurecraft 4D “Ash Green” bị rò rỉ ngày phát hành. Hãy bắt đầu dành tiền đi nào!!!!!!!

Mặc dù đa số mọi người còn chưa được diện kiến phiên bản Futurecraft 3D, tuy nhiên lại tiếp tục hâm nóng bầu không khí khi tung ra thông tin phát hành của phiên bản kế nhiệm là Futurecraft 4D. Vẫn giữ ngoại hình khá giống phiên bản 3D, phiên bản 4D này được nâng cấp với những loại chất liệu và công nghệ tốt nhất của từ trước đến giờ và giành cho mình một chỗ trong danh sách top 25 phát minh của năm 2017 được bình chọn bởi tạp chí Times Magazine danh tiếng.

Theo như adidas thì năm 2018 sẽ là một năm mà các tin tức của Futurecraft 4D bao phủ mọi trang báo. Và họ dường như đang bắt tay vào điều đó khi chỉ có vài ngày mà liên tục những thông tin và hình ảnh của những phiên bản như Futurecraft 4D Friends & Family hay Futurecraft 4D “Black Pink” xuất hiện khắp mọi nơi. Và mới đây, Yeezy Mafia đã công bố ngày phát hành của phiên bản Futurecraft 4D “Ash Green” là ngày 18/1.

Hãy chuẩn bị súng ống đạn dược đi nhé các bạn.

Xem thêm: Công nghệ “Digital Light Synthesis” trên Futurecraft 4D là gì mà tại sao adidas lại sử dụng nó?

Với công nghệ mới này, adidas đang hướng đến mục tiêu để nâng cao performance cho các đôi sneaker, đặc biệt là những phiên bản dành riêng cho các môn thể thao nhau bằng cách tái cấu trúc bộ đệm. “Với công nghệ Digital Light Synthesis, chúng tôi có thể vượt qua những giới hạn của quá khử, mở ra một kỷ nguyên mới trong thiết kế và sản xuất” – Eric Liedlke – thành viên ban điều hành của Hội đồng Quản trị adidas chịu trách nhiệm về nhãn hàng quốc tế – nói.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.