SNKRVN

Thời trang, Tin tức

G-Dragon ra mắt dự án mới nhất của mình – PEACEMINUSONE

Ngôi sao toàn cầu G-Dragon gần đây đã triển khai một cách toàn diện dự án mới nhất của mình – PEACEMINUSONE. Dự án có phạm vi từ các sản phẩm thời trang đến sự hợp tác để thúc đẩy sức sáng tạo đa dạng hơn trong từng thiết kế.

 

20161001

 

 

Trong những năm qua, G-Dragon không chỉ thành công trong ngành âm nhạc, với hàng loạt trải nghiệm ở đầy đủ các thể loại từ punk pop đến hip-hop; mà còn có sức ảnh hưởng trong giới thời trang. G-Dragon liên kết và cộng tác cùng những tên tuổi lớn như Juun.J, Mugler, Giuseppe Zanotti và AMBUSH.

 

 

tai-xuong

 

 

PEACEMINUSONE là một “đứa con cưng” của G-Dragon, anh đã đặt nhiều tâm huyết và ra sức mở rộng, đẩy mạnh dự án. Được thiết kế bởi một số các nghệ sĩ khác và stylish riêng của anh là GeeEun, các sản phẩm được phát hành đầu tiên bao gồm áo T-Shirt, mũ và các phụ kiện. Với mục đích là thông qua những thiết kế đặc biệt này, nói lên được suy nghĩ của D-Dragon qua cuộc sống hàng ngày của mình.

 

g-dragon_1469291297_af_org g-dragon-peaceminusone-3

g-dragon-peaceminusone-5 g-dragon-peaceminusone-4 g-dragon-peaceminusone-2 g-dragon-peaceminusone-1 g-dragon-peaceminusone-7 g-dragon-peaceminusone-8

 

 

Các sản phẩm đang được bán trên PEACEMINUSONE, hãy nhanh tay truy cập và mang về ngay cho mình những món hot nhất từ “con cưng” của G-Dragon. Và nhớ theo dõi các dự án phát hành trong tương lai qua Instagtram các bạn nhé!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith