SNKRVN

Thời trang, Tin tức

G-Shock đầy bí ẩn với chiến dịch “We The Gs” mừng kỷ niệm 35 năm

Đối với giới trẻ, G-Shock được xem như một biểu tượng cho sự năng động và thời trang. Có thể nói, G-Shock chính là phụ kiện iconic của giởi trẻ nhiều nơi trên thế giới. Ăn mừng kỷ niệm 35 năm, G-Shock đã tung ra một chiến dịch quảng bá vô cùng ấn tượng và cuốn hút. Chiến dịch với tên gọi “We the Gs” là sự kết hợp giữa thể thao, nghệ thuật, âm nhạc và thời trang. Chỉ vừa xem qua đoạn video bên dưới thôi, bạn sẽ vô cùng tò mò và thích thú với thương hiệu này.

Đoạn video xoáy sâu vào sự năng động, tiêu biểu một vài sản phẩm giới hạn trong bộ sưu tập này. Đan xen vào đó là sự xuất hiện của nghệ thuật đường phố Graffiti. Chiến dịch kỷ niệm 35 năm từ đại diện Singapore nổi bật những ngõ ngách của văn hoá đường phố. Bên cạnh đó, đoạn video cũng nhấn mạnh sự hợp tác đặc biệt từ G-Shock và một nghệ sỹ graffiti. Cả đoạn video đều có màu sắc và cảnh khiến bạn cảm tưởng ngay đến một bộ anime của Nhật.

– “We the Gs”

Bộ sưu tập kỷ niệm này đã chính thức lên kệ vào 13/09 hôm nay. Thông qua video chiến dịch này, Singapore cũng phát động một cuộc tranh tài online. Các fans sẽ được dịp tha hồ đoán danh tính của nhân vật bí ẩn xuất hiện trong đoạn video. Người chiến thắng sẽ được nhận một đồng hồ bản kỷ niệm được thiết kế riêng bởi nghệ sỹ này. Tham gia ngay vào link đi kèm ở cuối video để nhận được phần quà đặc biệt nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về chiến dịch và các sản phẩm kèm theo, xem ngay tại website nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.