SNKRVN

G-Shock x Asics Gel-Mai
Tin tức

G-Shock x Asics Gel-Mai – Bộ Sưu Tập “Ninja” đầy đẳng cấp

Khi nhắc đến , mọi người ai cũng sẽ biết hay đã từng nghe qua. Không thể phủ nhận được danh tiếng mà hai thương hiệu Nhật Bản đã xây dựng. 2 cái tên tưởng chừng như không liên quan nhưng lại có thể hợp tác để tạo ra một giá trị mới trên nền tảng sẵn có. Lần hợp tác này của hai ông lớn cho ra mắt dòng sản phẩm  x Gel-Mai có 2 phối màu.

G-Shock x Asics Gel-Mai

2 đôi giày phát hành độc quyền lần này có phối màu trắng và đen đơn sắc. Phần upper được sử dụng chất liệu Pro-knit đặc biệt giúp chống thấm nước. Chi tiết này chính là sự lai căng với chức năng chống nước của đồng hồ . Đồng thời tăng độ bền bỉ và linh hoạt cho đôi giày. Lớp da tổng hợp cùng đệm FuzzGel cho insole và coa su cho outsole làm đôi giày được định hình. Và hỗ trợ việc di chuyển tốt hơn. Phần upper làm nổi bật được hệ thống dây giày lạ mắt và đặc trưng của thương hiệu.

G-Shock x Asics Gel-Mai

Đi kèm với pack đồ lần này là một chiếc vali cực kì chất. Toàn bộ va li có màu đen và logo của 2 thương hiệu màu trắng ở giữa. Tổng cộng có 24 sản phẩm sẽ được tung bán với giá retail 222$. Với số lượng cực hiếm như vậy thì chắc chắn sẽ khiến cộng đồng giạy sục sôi.

G-Shock x Asics Gel-Mai

G-Shock x Asics Gel-Mai

Ngoài ra, chiếc đồng hồ G-SHOCK GBA-800 có chức năng kết nối bluetooth, hẹn và giờ và đèn led. Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh này còn có khả năng ghi lại lịch sử tập luyện. Như lượng calo tiêu thụ mỗi ngày hay các chỉ số sức khoẻ khác.

Thiết kế đã được mở bán vào hôm qua (29/06) theo thông tin trên trang 43einhalb nhưng mọi người phải mua trực tiếp ở cửa hàng.

G-Shock x Asics Gel-Mai

ASICSTIGER x G-SHOCK – Introducing the GEL-MAI™ KNIT & G-SHOCK GBA-800

Thông tin và hình ảnh từ Sneakers Magazine

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.