SNKRVN

McGregor bị bắt
Tin tức

“Gã điên” McGregor bị bắt vì cướp có vũ trang và phạm tội hình sự nghiêm trọng

Chắc hẳn ai cũng tự hỏi tại sao một VĐV thể thao nổi tiếng, kiếm tiền lên đến cả triệu đô lại có thể đi cướp của người khác và bị cảnh sát bắt. Bạn thực sự không hề nghe lầm đâu. Theo báo cáo từ tờ báo địa phương, siêu sao UFC đã bị công an bắt giữ khẩn cấp vì tội danh cướp có vũ trang và phạm tội hình sự nghiêm trọng.

Vào khoảng 5 giờ sáng ngày 11/03, bên ngoài khách sạn Fontainebleau Miami Beach, một người đàn ông nhìn thấy McGregor đang đi ra. Sau đó, anh chàng này vôi sử dụng điện thoại để chụp lại siêu sao này. Nổi giận vì bị chụp hình, McGregor đã lao tới, hất văng cái điện thoại xuống đất rồi giẫm nhiều lần lên nó. Sau hành động đó, Connor đã cúi xuống nhặt điện thoại lên rồi bỏ đi.

Người đàn ông trong vụ việc đã nhanh chóng báo cảnh sát và không lâu sau đó, Connor McGregor đã bị bắt giữ và được đưa tới nhà tù Miami-Dade. Theo như giám định, chiếc điện thoại trị giá 1000 đô đã khiến cho McGregor bị truy tố với hai tội danh là cướp có vũ trang và có hành vi phạm tội hình sự. Tuy nhiên, McGregor đã nộp tiền tại ngoại lên tới 12,500 đô.

Sau những hậu quả từ việc tấn công xe bus đối thủ năm ngoái, dường như siêu sao UFC đình đám này vẫn chưa chừa những thái độ và hành động hung hăng. Bạn nghĩ gì về việc này? Hãy cho SNKRVN biết nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.