SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Gà rán Popeyes bán mẫu đồng phục màu “cà khịa” với adidas x IVY PARK Beyonce

Phối màu gây nhiều tranh cãi của adidas x IVY PARK Beyonce đang được đẩy lên cao trào khi thương hiệu Gà rán Popeyes tung ra poster chính thức về mẫu đồng phục của họ có màu tương tự với adidas x IVY PARK của Beyonce.

Điều đáng nói ở đây là việc một màu sắc không phải của riêng cá nhân hay bất cứ tập đoạn nào có thể sở hữu, ấy vậy mà khi adidas tung ra phiên bản collab cùng thương hiệu IVY PARK của Beyonce lại bị cà khịa rất nhiều. Hàng loạt các tài khoản có tiếng tăm & lượng followers lớn đều đang khen ngợi việc làm từ thương hiệu Gà rán Popeyes khi tung ra mẫu đồng phục có phối màu hao hao với những items mà adidas x Beyonce đang bán.

adidas Originals chính thức tuyên bố hợp tác với "nữ hoàng" Beyoncé

Không biết cái sự cà khịa này để làm gì? Nhưng một mặt tích cực cho thấy rằng sức nóng của Beyonce không hề ít và đều nhận được những sự quan tâm lớn từ cộng đồng trên toàn thế giới. Một chiến dịch marketing của adidas và Beyonce đang lan rộng ra trên toàn thế giới khiến những đôi như Nite Jogger, UltraBoost, cùng với đó là các items từ áo khoác, quần thể thao, áo T-shirt đang được nâng cao doanh số.

Các bạn nghĩ sao về vấn đề này? Thảo luận cùng chúng tôi nhé.

Bình luận
Instagram