SNKRVN

Gal Gadot
Thời trang, Tin tức

Gal Gadot chia sẻ các bài tập chuẩn giúp cô luôn khoẻ khoắn

Gal Gadotđại diện thương hiệu mới và xịn của Reebok – đã cho thấy cô mạnh mẽ như thế nào khi sắm vai nữ thần chiến binh trong hai bộ phim bom tấn là Wonder Woman và Justice League. Nữ diễn viên/người mẫu người Israel sinh năm 1985 này là hình ảnh tiêu biểu của người phụ nữ thông minh, sung sức, đầy năng lượng, lối sống tích cực và nói không với scandal. Nếu ai đã từng để ý, trước đây Gal Gadot còn từng gây ấn tượng nhờ vai diễn Gisele trong loạt phim Fast & Furious với những pha bắn súng, chạy motor phân khối lớn.

Gal Gadot

Trong chiến dịch quảng bá sản phẩm quần áo tập luyện mới nhất của Reebok, Gal Gadot đã trải qua buổi tập cật lực trong trang phục cao cấp và thông thoáng, nhẹ nhàng của hãng được thiết kế đa năng cho nhiều hình thức tập luyện khác nhau như boxing hay tập cường độ cao HIIT.

Gal Gadot

Ngoài ra, Gal Gadot còn chia sẻ năm bài tập core yêu thích của mình đến người hâm mộ mong muốn có một thân hình, vòng eo thon gọn, cân đối cũng như thể trạng khoẻ khoắn. Cả nhà hãy cùng tham khảo và cùng “bắt chước” tập luyện nhé.

Gal Gadot

Bình luận

Instagram