SNKRVN

Thời trang, Tin tức

The General ”An Yên” lookbook – Nét hoài cổ trong tà áo yếm

Giữa muôn trùng những thời trang mới đang ồ ạt xuất hiện thì ở đâu đó, vẫn còn những người trẻ đầy tâm huyết thổi hồn vào những tà áo yếm xưa nhưng mang dáng vẻ hiện đại để mang tới cho những người yêu thích nét đẹp Kinh kỳ. The General cùng với bộ sưu tập ”An Yên” họ đã hòa trộn được cả giá trị xưa và nay để làm xuất hiện một vẻ đẹp hoàn hảo cho người con gái Việt Nam thế kỉ 21.

IMG_9592

Bộ sưu tập Xuân-Hè mang tên ”An Yên” của The General đã mang đến một nét vừa lạ mà cũng vừa thân quen. Trước hết thì từ cái tên đã mang ẩn ý của người thiết kế tà áo này, ”An” nghĩa là yên tĩnh, bình yên ; còn ”Yên” lại là nét đẹp kiều diễm, say đắm bao người. Tà áo yếm cách tân của The General đã mang tới nét hài hòa giữa chất xưa và nét đẹp ứng dụng cao trong thời trang hiện đại, cùng với đó là chất liệu được chọn lọc kĩ càng để mang tới nét đẹp duyên dáng cho những người con gái Việt yêu thích vẻ đẹp thoáng xưa này.

”The.General tin rằng sự hoài cổ thời hiện đại là vẻ đẹp hoàn hảo khi biết chắt lọc những nét tinh túy của xưa cũ để hòa trộn cùng hiện đại..”

The Generalhttps://www.facebook.com/thegeneral.studio

Hotline: 0128 217 0678 – 0983 801 993

demoIMG_9666IMG_9795IMG_9370fIMG_9510sIMG_9561

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.