Ghali Rapper Cover
Âm nhạc & Nghệ thuật, Thời trang

Ghali Rapper người Ý với style độc lạ mà cũng rất đẹp khi phối đồ cùng sneakers

Hôm nay, SNKRVN muốn giới thiệu với các bạn những nghệ sỹ cũng rất nổi tiếng ở đất nước Ý bởi phong cách khác lạ và rất đáng để học hỏi về cách phối hợp màu sắc cùng với sneakers. Nghệ sỹ/Rapper đến từ Ý tên là Ghali, với hơn 2.1 triệu người theo dõi trên instagram và sở hữu những bài hit ở nước Ý. Chàng Rapper 26 tuổi này có một phong cách dễ dàng nhận biết với mái tóc Dreadlock ấn tượng bên cạnh đó là phong cách street style và biểu diễn cũng ấn tượng không kém.

Rapper Ghali mê sneakers & điều đó được chứng minh qua instagram của chính anh khi liên tục là những đôi sneakers như: Gucci Crystal FrashTrek, adidas Originals BYW, Nike Air Max 720, Versace Chain Reaction, Nike Air Force 1 Utility, adidas Originals Gazzelle, Nike Air Force 1 Skeletal Force,…Rapper Ghali

Rapper GhaliMột trong những hình ảnh ấn tượng về cách phối hợp giữa suit & đôi sneakers Nike Air Force 1 Utility Black. Hình ảnh này làm SNKRVN nhớ về Michael Jeackson rất nhiều. 

Rapper GhaliMột cách phối đồ Outift Silver kết hợp cùng với Nike Air Max 720

Rapper GhaliNếu muốn phối với đôi Nike Air Force Skeletal Force thì quần Jogger Gucci, áo T-shirt trắng và mũ là một sự lựa chọn không tồi cho việc thoải mái đi lại lưu diễn. 

Rapper GhaliĐôi khi chất chơi thì nguyên outfit của Gucci kết hợp cùng đôi Gucci Rhyton cũng đủ gây ấn tượng khi bước lên sân khấu rồi nhỉ. 

Bùng cháy trên sân khấu khi diện Full outfit của Gucci cùng với đôi Gucci Crystal Flashtrek 

Rapper GhaliVà cũng cùng đôi Gucci Crystal Flashtrek, Ghali mạnh dạn cùng với Casual Shoot. Bộ này thì không phải ai cũng có thể mặc đẹp được. 

Nếu bạn muốn xem thử Ghali ăn mặc & style như thế này, hãy follow Instagram của anh ấy TẠI ĐÂY, biết đâu bạn có thể học hỏi được gì về cách phối đồ của anh ấy đấy.

-------- Advertisements --------

Bình luận

Instagram