SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Ghé thăm cửa hàng ‘The Life of Pablo’ tại Los Angeles

kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-11

 

Sau khi ra mắt tại New York, Kanye West tiếp tục mang đến hàng loạt thiết kế mới và độc quyền tại cửa hàng ‘The Life of Pablo‘ Los Angeles.

 

kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-5

 

Ngay khi dòng tweet của Kanye vừa được đăng tải thì đã có người bắt đầu line-up trước cửa hàng, tiếp nối sau đó là hàng trăm fan của Kanye West đang mong mỏi có được những item rất hot này. Trong đợt ra mắt lần này có light denim jacket ‘The Life of Pablo’, bomber trắng, denim jacket kết hợp cùng Levi’s, crewneck, khá nhiều mẫu tee khác và đặc biệt là chiếc áo độc quyền tại đây ‘No More Parties In LA’.

 

kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-9

 

Cùng xem qua những hình ảnh trong/ngoài cửa hàng ‘The Life of Pablo’ được thực hiện bởi tạp chí Hypebeast.

 

kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-2 kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-3 kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-4 kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-6 kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-7 kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-8 kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-10 kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-12 kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-14 kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-15 kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-16 kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-17 kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-19 kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-20 kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-26 kanye-west-life-of-pablo-temporary-store-27

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN