Site icon SNKRVN

Gia Đình Cardi B Và Offset Cùng Các Con Sẽ Xuất Hiện Trong Bộ Phim Baby Sharks

Cardi B, Offset và hai con đứa con kháu khỉnh của cặp đôi sẽ tham gia vào vai diễn lồng tiếng trong bộ phim hoạt hình sắp tới cho Baby Shark’s Big Movie.

Dàn diễn viên cho bộ phim được Nickelodeon và Cardi B thông báo thông qua mạng xã hội vào ngày Thứ Năm (30 tháng 3) với một poster quảng cáo cho bộ phim sắp tới. Bên cạnh Cardi, Offset và hai con của họ Kulture và Wave, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên Lance Bass, Ashley Tisdale, Ego Nwodim, Aparna Nancherla, Chloe Fineman và nhóm nhạc nam Hàn Quốc ENHYPEN.

Cặp đôi sẽ tái hiện vai khách mời của mình từ series truyền hình Baby Shark’s Big Show. Bộ phim cũng dựa trên bài hát dành cho trẻ em cực kỳ phổ biến đã được phát sóng vào năm 2021 và hiện đang trong mùa thứ hai trên Paramount+. Cardi B và Offset sẽ xuất hiện dưới hình tượng nhân vật Sharki B và Offshark. Con trai 4 tuổi của cặp đôi sẽ một lần nữa lồng tiếng cho nhân vật Kulture Sharki và con trai 18 tháng tuổi Wave Set sẽ lần đầu tiên xuất hiện với vai diễn Wavey Shark.

Baby Shark’s Big Movie dự kiến ​​sẽ được phát hành trong mùa lễ hội năm 2023.

Đây sẽ là lần thứ hai Offset lồng tiếng, dù anh đã tham gia diễn xuất trong một tập phim của NCIS: và có một vai khách mời với chính bản thân anh ấy trong series phim truyền hình nổi tiếng Atlanta. Cardi B đã có nhiều vai diễn trong TV và phim, bao gồm một vai khách mời trên series truyền hình Being Mary Jane và các bộ phim F9 và Hustlers.

Bình luận

Exit mobile version