SNKRVN

Nike Air Jordan 1 "Chicago"
Tin tức, Sneakers

Giá resell của Air Jordan 1 “Chicago” tăng tung nóc khi phim THE LAST DANCE công chiếu trên Netflix

Tất nhiên những ai yêu mến & Michael Jordan, và nền văn hoá đều biết đến tượng đài 1, đôi giày được ra mắt vào năm 1985. Đôi giày nổi tiếng bởi một trong những câu chuyện về việc cấm sử dụng màu sắc giày Đen/Đỏ/Trắng vào thời gian đó, tuy nhiên & lúc ấy chấp nhận đóng tiền phạt để mang được nó ra sân thi đấu.

Air Jordan 1 “Chicago” đã trở thành một trong những phối màu huyền thoại và mang tầm phổ biến vô cùng rộng rãi trên toàn thế giới từ lúc ấy cho đến nay. Nike cũng thường xuyên ra mắt những phiên bản 1 “Chicago” và tất nhiên đều được săn lùng rất nhiều, đặc biệt là các phiên bản giới hạn hoặc đặc biệt.

Theo Highsnobiety tra cứu thông tin của Air Jordan 1 “Chicago” trên StockX thì đôi giày đã tăng giá chóng mặt (SkyRocket) trên sàn giao dịch này. Tính ra đã có tới 914 đôi giày được mua/bán trong suốt một năm qua và đánh dấu mốc tăng tới hơn 700%.

Thật sự không biết được Nike có đứng đằng sau hợp tác để sản xuất ra bộ phim này cùng Netflix, NBC hay không? Nhưng đây quả là một bước đi vô cùng đỉnh & mang đầy tính chất chiến lược bởi sự ảnh hưởng của Netflix trên toàn cầu đang ngày càng được củng cố. Mỗi tập phim trong THE LAST DANCE mà SNKRVN chúng tôi đã giới thiệu trước đó đều rất tuyệt vời. Đôi giày “Chicago” đã có giá bán lên đến hơn 1,500 USD tuỳ vào từng size. Nếu bạn nào muốn sở hữu thì hãy nhanh tay, hoặc chờ một thời gian nữa khi THE LAST DANCE lắng xuống thì hãy mua nhé.

Chúc các bạn may mắn. Đừng quên follow SNKRVN để cập nhật những tin tức mới nhất mỗi ngày nhé.

Câu chuyện về & Hợp đồng của suýt bị bỏ lỡ
Một đôi giày bằng chất liệu da với màu sắc đơn giản Đỏ/Trắng/Đen đã tạo nên sức ảnh hưởng to lớn đến cách Marketing bộ môn cho đến thời trang đường phố hiện đại ngày nay.
MJ đã thích hơn lúc đó là một thương hiệu giày thể thao bình thường, dù đáp ứng được những gì cần thiết cho MJ nhưng như vậy là chưa đủ. ( lúc đó đang là thương hiệu Sportswear số 1 trên toàn cầu)
Tôi không có hứng thú với , hãy làm những gì cần thiết để ký hợp đồng cùng ( đã thích hơn trước khi ký hợp đồng cùng )
Nhưng hoá ra Mẹ của MJ đã thuyết phục anh hãy ký với Nike. Để rồi anh trở thành 1 trong 6 VĐV tỷ phú trên thế giới.
 Michael Jordan và Air Jordan 1 "Chicago"
Mẹ tôi nói rằng:” Con sẽ phải đến trụ sở Nike (Oregon), con sẽ có thể không thích nhưng con sẽ phải đi và nghe họ bàn bạc.”
Michael Jordan và Air Jordan 1 "Chicago"
Thoả thuận làm việc được ký và thương hiệu Air Jordan được phát triển. Nike đã bán 70 triệu USD doanh thu chỉ trong vòng 2 tháng đầu tiên từ lúc ký HĐ với MJ.
Michael Jordan và Air Jordan 1 "Chicago"
sẽ luôn luôn là 1 “CHÉN THÁNH” (Ai cũng ao ước có được & rất quý giá). Đó là đôi giày được sinh ra bởi tình yêu của mẹ MJ và đôi giày trở thành 1 huyền thoại trong nền văn hoá toàn cầu.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith