SNKRVN

Tin tức

Giải toả cái nóng mùa hè với làn gió đến từ PUMA – Thunder Desert

Mang màu sắc hoàn toàn mới, Thunder Desert dường như không hề dính dáng tới hai tiền bối đi trước Thunder SpectraElectric. Thành viên mới nhất trong gia đình Thunder của PUMA như một cô em út đỏm dáng. Vừa ngọt ngào nhưng cũng đầy cá tính.

Thunder Desert “Mint”

Thunder Desert “White”

Trong khi hai người anh trước của mình mang phong cách pops màu sắc rực rỡ đối nghịch nhau. Thì cô em Desert lại nổi bật với phối màu đồng nhất. Chuyển từ các sắc đậm nhạt của một tông màu. Mạnh mẽ trong vóc dáng vô cùng trendy của năm nay. Lại thêm phần ngọt ngào trong màu sắc. Ai mà nỡ từ chối một Desert cá tính thế này chứ?

Thunder Desert “Black”

PUMA Thunder Desert “Particle Beige”

Tuy thế, Thunder Desert có đến bốn phối màu khác nhau: trắng, đen, mint và“Particle Beige”. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn được phiên bản phù hợp cho mình thôi. Bên cạnh các màu tươi mát, phối màu all black sẽ khiến bạn ấn tượng mạnh nếu là một tín đồ yêu màu đen. Nhưng SNKRVN nghĩ rằng phiên bản sẽ “hot” nhất trong bộ sưu tập này là “Particle Beige”. Với màu sắc vô cùng lạ và bắt mắt. Phối màu này chắc chắn sẽ khuất phục bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Dù ngoại hình có chút khác biệt với SpectraElectric như thế, Desert vẫn có những nét đặc trưng của gia đình Thunder. Điển hình như chất liệu suede cao cấp và các lớp textured leather bao phủ cả upper. Cộng thêm phần đế với thiết kế uốn lượn đặc trưng. Bạn sẽ không nhầm lẫn được đại gia đình Thunder với các thiết kế khác đâu.

PUMA Thunder Desert

Giá và ngày phát hành chính thức của Thunder Desert đã được xác nhận. Nhưng vẫn chưa thấy bất cứ thông tin chính thức nào được đăng tải trên website chính của PUMA. Thế nhưng đừng quá vội hụt hẫng vì SNKRVN sẽ cập nhật sớm thôi cho bạn.

 

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.