SNKRVN

ông Patrick-Louis Vuitton qua đời
Thời trang, Tin tức

Giám đốc đơn hàng đặc biệt Louis Vuitton, ông Patrick-Louis Vuitton qua đời

Patrick-Louis Vuitton, người đứng đầu bộ phận quản lý các đơn đặt hàng đặc biệt và hậu duệ thế hệ thứ năm của gia đình Vuitton, đã qua đời. Tin tức đã được công bố trên trang Instagram của Louis Vuitton Nam vào đầu ngày hôm nay. Điều này đã gây ra một không khí trầm lặng hơn cho những bộ sưu tập vừa được giới thiệu vào hôm qua của Louis Vuitton.

Patrick-Louis Vuitton gia nhập công ty vào năm 1973, khởi đầu với vị trí là một thợ mộc thủ công. Thời gian đầu tiên ông vốn vẫn luôn miễn cưỡng khi tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình, ông đã từng nói với tạp chí Vogue Ả Rập rằng ban đầu ông muốn trở thành bác sĩ thú y. Ông nói trong cùng một cuộc phỏng vấn: “Ông bà tôi khăng khăng rằng tôi phải tiếp tục công việc của gia đình. Tôi luôn nói với ông tôi: ‘Không’.”

Cuối cùng ông ấy đã thay đổi suy nghĩ lại sau khi ông nội Gaston-Louis Vuitton của ông qua đời năm 1970 và ông ấy được vợ của ngài Gaston-Louis Vuitton – bà nội của ông yêu cầu giúp đỡ. Khả năng thủ công của ông khi bắt đầu làm việc tại công ty sớm dẫn đến việc ông có khoảng 300 đơn đặt hàng đặc biệt mà nhà Louis Vuitton nhận được mỗi năm. Tạo nên một nguồn thu đáng kể cho công ty.

Patrick-Louis Vuitton sinh được hai con trai Pierre-Louis và Benoît-Louis, ông sẽ sống mãi trong lòng của hai người con cũng như gia đình và cháu chắt của ông.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của  SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom