SNKRVN

Tin tức, Chạy bộ

Giày chạy bộ NEW BALANCE FUELCELL TC – Sự lựa chọn hoàn hảo cho quá trình luyện tập của bạn

New Balance FuelCell TC là mẫu đầu tiên của tham gia cuộc thi chạy với nhiều tính năng cải tiến giúp bạn đánh bại các mục tiêu của mình một cách tốt nhất, sản phẩm được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của các vận động viên chạy hay những người đam mê tập luyện thể thao.

FuelCell TC sẽ gây ấn tượng với người chạy khi kết hợp cảm giác nhanh và quyết liệt với độ bền ấn tượng. Đế giữa của FuelCell được thiết kế để mang lại khả năng phục hồi cao và được bổ sung bởi một tấm sợi carbon tích hợp bên trong để đẩy bạn về phía trước giúp mang lại một chuyến đi nhẹ nhàng và thoải mái. Về hình dáng bên ngoài được hoàn thiện với phần trên kiểu dáng đẹp, thoáng khí giúp giữ cho chân luôn mát và khô thoáng, đôi chạy bộ này sẽ giúp bạn nhẹ nhàng trên đôi chân của mình dù bạn đang chạy cự ly 5k hay marathon.

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐẨY

Đế giữa FuelCell có độ đàn hồi cao kết hợp với một tấm sợi carbon bên trong tăng thêm khả năng đàn hồi tuyệt vời cho mỗi bước đi

HỖ TRỢ BƯỚC NHẸ

New Balance FuelCell TC
Lưới trên cung cấp hỗ trợ thoáng khí mà không ảnh hưởng đến tính linh hoạt

HIỆU SUẤT LINH HOẠT

New Balance FuelCell TC
Đủ nhanh để chạy nước rút, đủ bền để chạy marathon, cộng với sang trọng để mặc hàng ngày
New Balance FuelCell TC trên chân VĐV Điền Kinh Nguyễn Thị Oanh
VĐV Điền Kinh Nguyễn Thị Oanh
Hot Model The Face Đồng Ánh Quỳnh

VĐV Điền Kinh Nguyễn Thị Oanh và Hot Model The Face Đồng Ánh Quỳnh cũng tin tưởng chọn cho mình đổi FuelCell TC để hỗ trợ tập luyện cho mình. Bạn muốn đầu tư một đôi để chạy bộ tập luyện và tham gia các cuộc thi marathon? 𝐅𝐮𝐞𝐥𝐂𝐞𝐥𝐥 𝐓𝐂 là lựa chọn xứng đáng dành cho bạn.

New Balance 𝐅𝐮𝐞𝐥𝐂𝐞𝐥𝐥 𝐓𝐂 – với độ “energy return” (lực chuyển hồi) cao nhất so với bất kỳ dòng Foam nào hiện nay của New Balance – giúp chuyển hồi lực ở bàn chân khi bạn tiếp đất một cách hiệu quả và bền bỉ nhất, mang lại cảm giác êm ái liên tục khi chạy.

Đôi sẽ đem đến độ bền ấn tượng, tạo cảm giác nhanh và tràn đầy năng lượng khi bạn chạy hay tập luyện với:
– Đế giữa mang lại độ bật cao và được thiết kế với một lớp sợi carbon bên trong giúp bạn chạy tốt và thoải mái hơn.
– Phần trên có kiểu dáng đẹp với mặt lưới thoáng khí giúp giữ cho bàn chân luôn mát và khô thoáng từ cự ly chạy 5km (5K) đến 42.2km (26,2 miles = 1 marathon).

FuelCell Foam hỗ trợ lực đẩy để bạn tiến về phía trước nhanh và êm hơn khi chạy. Hãy đến và trải nghiệm FuelCell TC tại: https://bit.ly/3k7WOk1

Bình luận
Instagram