SNKRVN

Maison margiela puffer 1
Maison margiela puffer 2
Maison margiela puffer 3
Tin tức, Sneakers

Giày Puffer của Maison Margiela giá $1000 có gì hot?

Ngày phát hành
2019-09-23
Giá bán
$1085
Nơi bán
https://www.modaoperandi.com

Mới đây, hình ảnh một đôi giày Puffer trông có vẻ rất mềm mại và ấm áp theo đúng nghĩa đen vừa được đăng tải trên mạng. Theo như nhiều nguồn thông tin, đây sẽ là phiên bản giày mới nhất của Maison Margiela.

Thương hiệu Maison Martin Margiela do nhà thiết kế người Bỉ Martin Margiela thành lập ở Paris vào năm 1988. Thương hiệu thiên về thời trang cao cấp Haute Couture, các dòng trang phục may sẵn dành cho phụ nữ và nam giới, dòng thời trang đương đại tên MM6, phụ kiện, đồ trang sức, nước hoa và đồ nội thất.Bí ẩn, độc đáo và táo bạo là triết lý sáng tạo của Maison Martin Margiela. Vào năm 2015, thương hiệu đã đổi tên lại thành .

Quay trởi lại với đôi giày Puffer trị giá $1000 của thương hiệu thời trang cao cấp. Đôi giày màu xanh navy với chất liệu có lẽ sẽ được dành cho mùa đông lạnh lẽo sắp tới. Phần upper được sở hữu chất liệu gần giống như áo khoanh ấm huyền thoại mà chúng ta đã quá quen thuộc, điểm xuyến một vài chi tiết với phần da lộn màu xanh đậm ở mũi giày và gót giày. Ôm sát lấy cổ chân là một phần len màu đen. Phần đến khá là hầm hố với phần mũi được cắt dạng căng cưa khá sâu. Phần logo độc quyền được in nổi bên hông giày, ở gần mũi giày.

Phiên bản giày Puffer này sẽ được bán với giá $1085 USD (Khoảng 25 triệu đồng). Hiện tại đôi giày này đã được bán chính thức tại trang chủ của cửa hàng Moda Operandi.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: HypeBeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.